Bị nghi ngờ về tình bạn với Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng nói gì?

0 Thanh Niên Online

MY BUS - YOUR SHOW | Tình bạn nhiều năm của cùng Tóc Tiên đứng trước những nghi ngờ từ khán giả, Mai Tiến Dũng nói gì?

Từng cùng nhau “tung hoành” khắp các sân khấu hải ngoại trước khi về Việt Nam, Mai Tiến Dũng - Tóc Tiên thậm chí từng có thời gian sống chung một mái nhà. Tuy nhiên, trong khi Tóc Tiên sớm xây dựng lại được tên tuổi khi vừa trở về Việt Nam thì Mai Tiến Dũng vẫn khá chật vật trên con đường khẳng định bản thân ở quê nhà. Mãi đến khi tham gia chương trình The masked singer (Ca sĩ mặt nạ) trong mascot Hươu Thần, chàng ca sĩ mới được nhiều công chúng biết đến và đón nhận nồng nhiệt hơn.

Bị nghi ngờ về tình bạn với Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng nói gì? - ảnh 1

“Tóc Tiên đã có một chỗ đứng nhất định tại Việt Nam trước khi sang Mỹ du học. Nên khi về Việt Nam, Tiên gặt hái được thành công và hào quang rất nhanh. Còn khi tôi về, tôi như một tân binh. Cho nên, để so sánh vì sao Mai Tiến Dũng chưa được như Tóc Tiên thì hơi khập khiễng. Đây cũng là một áp lực với tôi”, Mai Tiến Dũng cho biết.

Bị nghi ngờ về tình bạn với Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng nói gì? - ảnh 2

Tại sân khấu của The Masked Singer, Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng đã bật khóc khi nhắc về giai đoạn khoảng 10 năm về trước, khi Tóc Tiên gặp khó khăn và mâu thuẫn gia đình. “Khi anh đứng đây, em rất hạnh phúc. Vì em biết Dũng có một thời gian khó khăn với nghề. Em cũng thấy có lỗi khi không giúp được Dũng nhiều khi Dũng về Việt Nam”, Tóc Tiên xúc động chia sẻ.

Bị nghi ngờ về tình bạn với Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng nói gì? - ảnh 3

Mai Tiến Dũng cũng từng tâm sự trên kênh iHay TV của Báo Thanh Niên rằng: “Mối quan hệ giữa tôi và Tóc Tiên hơn mức đồng nghiệp, tuy không cùng cha cùng mẹ nhưng coi nhau như anh em trong gia đình vì đã cùng nhau trải qua những giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc sống, bước qua tuổi thanh xuân cùng nhau và nếm được những đau thương, mất mát, sự thăng hoa của nhau. Cho nên là có thể gọi nhau là anh em ruột đấy và có thể là hơn nữa”.

Ấy thế mà không ít lần, mối quan hệ này lại bị khán giả nghi ngờ rằng cả hai chỉ cố xây lên một vỏ bọc tốt đẹp nhằm được lòng dư luận. Mai Tiến Dũng nói gì? Mời quý vị theo dõi video.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm