Cá hồi áp chảo chế biến theo cách của đầu bếp chuyên nghiệp đảm bảo ngon hết nấc
Ngày cuối tuần “bày vẽ” những món ăn chế biến hơi cầu kỳ một chút cũng là một thú vui của những người yêu bếp. Tuần này Thời Trang Trẻ giới thiệu cách chế biến món cá hồi áp chảo và Caprese salad rất hợp vị cho những ngày nắng nóng.
Ẩm thực
Bí quyết dùng mật ong thay cho đường trong nấu ăn
Bạn đã bao giờ dùng mật ong như một loại gia vị trong nấu nướng thay cho đường? Kết quả có khi khiến bạn phải bất ngờ đấy, nhất là với một số món nướng và bánh ngọt. Vị ngọt rất thanh cộng với mùi thơm khó cưỡng của mật ong khiến nhiều món ăn hấp dẫn hơn gấp bội.
Ẩm thực