Có nguồn gốc từ phương Tây, gan xay nhuyễn hay còn gọi là Pâté đã trở thành món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ bởi độ béo ngậy và hương thơm khó cưỡng.
>> Bí quyết làm gà nướng mật ong vàng bóng, giòn ngon
>> Thịt đà điểu áp chảo nóng hổi cho ngày lạnh
Nguyên liệu: (cho 500g thành phẩm)
- 200g gan gà
- 02 lát bánh mì sandwich bỏ viền
- 100g thịt nạc xay
- Hành tây, tỏi.
- 220ml sữa tươi không đường
- 20g bơ lạt
- Gia vị
Thực hiện:
|
Lưu ý:
- Pâté bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh có thể dùng được trong 4 ngày
- Chọn mua gan gà còn màu đỏ tươi để chất lượng món ăn được đảm bảo
- Nếu sử dụng bơ Margarine, lưu ý gia giảm lượng muối cho phù hợp
Võ Mạnh Lân (thực hiện)
Bình luận (0)