Thứ Tư, 19/2/2025
Hồ Chí Minh
26
o
C
Bạn cần biết
Tiện ích
Liên hệ
Theo dõi báo trên
Podcast
Quảng cáo
Đặt báo
Đăng nhập
Bình luận mới được duyệt
Xem tất cả
Thông tin tài khoản
Đổi mật khẩu
Tin đã lưu
Tin đã xem
Đăng xuất
Chính trị
Chính trị
Thời sự
Thời sự
Thế giới
Thế giới
Kinh tế
Kinh tế
Đời sống
Đời sống
Sức khỏe
Sức khỏe
Giới trẻ
Giới trẻ
Giáo dục
Giáo dục
Du lịch
Du lịch
Văn hóa
Văn hóa
Giải trí
Giải trí
Thể thao
Thể thao
Công nghệ
Công nghệ - Game
Xe
Xe
Video
Video
Tiêu dùng
Tiêu dùng
Thời trang trẻ
Thời trang trẻ
Đóng menu
Chào ngày mới
Tin 24h
Tin thị trường
Tin 360
Video
Podcast
Magazine
Tiện ích
Bạn cần biết
Liên hệ
Thông tin toà soạn
Liên hệ quảng cáo
Pate
Kiếm tiền tỉ mỗi năm nhờ nuôi giống mèo nhà 'khổng lồ'
Chị Hà Thị Mộng Trinh (29 tuổi, ngụ TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) là chủ trang trại mèo Maine Coon với khoảng 40 con. Giống mèo này còn được gọi là mèo nhà "khổng lồ", trọng lượng mỗi con có thể lên đến 11 kg.
Bánh mì bà Huynh tạm đóng cửa vì khách quá đông, phiếu 'chợ đen' xuất hiện
Tạm ngừng hoạt động công ty sản xuất '‘Pate Minh Chay'
Nhiều người ngộ độc sau khi ăn pate chay: Chất botulinum nguy hiểm như thế nào?
Bánh mì Bảy Quang 60 năm không đổi vị, pa tê ăn ‘bao ghiền’
Xôi patê rán 43 Hàng Mã
Nức tiếng món lưỡi heo sốt pate trong biệt thự cổ ở Sài Gòn
TNO
Pate gan 'bén duyên' cơm nóng
(iHay) Vị béo ngon cùng hương thơm khó cưỡng của pate gan khiến bạn khoái khẩu hơn trong bữa sáng
Ẩm thực
Cách làm pate gan gà hấp dẫn cho bữa sáng
Bạn có thể làm món pate gan gà này, bảo quản trong lọ sạch đã được khử trùng, để mỗi sáng cho cả gia đình ăn sáng vừa hợp vệ sinh vừa đảm bảo dinh dưỡng.
Ẩm thực
Bí quyết cho món pate gan thơm nức mũi
Bữa sáng đủ chất và hấp dẫn với pate gan và bánh mì nóng hổi.
Ẩm thực
“Tuyệt chiêu” của món bánh mì cay ngon nhất Hải Phòng
Chiếc bánh mì ấm sực chấm trong bát nước tương sóng sánh, đưa lên miệng nhai cảm nhận rõ vị giòn của vỏ bánh, độ ngậy, mềm, thơm của patê.
Ẩm thực
Pate gan heo béo ngậy ngon ơi là ngon
Chút bùi bùi, beo béo của món ăn xuất xứ từ Pháp luôn làm mê hoặc các tín đồ yêu bánh mì.
Ẩm thực
Bí quyết tự làm Pâté gan gà thơm ngon bổ dưỡng tại nhà
Có nguồn gốc từ phương Tây, gan xay nhuyễn hay còn gọi là Pâté đã trở thành món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là trẻ nhỏ bởi độ béo ngậy và hương thơm khó cưỡng.
Ẩm thực
Hướng dẫn làm paté gan heo bổ dưỡng cực kì thơm ngon
Cách làm dưới đây tuy hơi phức tạp nhưng thành phẩm lại rất mềm, thơm, kết hợp đầy đủ hương thơm gia vị từ hành tỏi, tiêu và quế, tạo cảm giác hấp dẫn và kích thích không chỉ vị giác mà còn...
Ẩm thực
Nức tiếng bít tết Nam Sơn ở Sài Gòn
Người Sài thành có muôn vàn lựa chọn khi muốn thưởng thức món bò bít tết ăn trên chảo gang nóng hổi. Một quán ngon và lâu đời ở Sài Gòn có thể kể đến là bít tết Nam Sơn trên đường...
Ẩm thực
Bánh mì ở đâu ngon nhất Việt Nam?
Đầu bếp người Mỹ Anthony Bourdain, nổi tiếng với loạt ký sự truyền hình về ẩm thực "Anthony Bourdain: No Reservations", đã phải xuýt xoa khi ăn ổ bánh mì ở đây. Ông gọi cho mình một ổ...
Ẩm thực
Bánh mì ngon và đông nhất Sài Gòn
Phải chờ khá lâu để có được một ổ bánh mì với giá 30.000đ, điều đó chắc chỉ có thể xảy ra ở xe bánh mì Huỳnh Hoa trên con đường nhỏ Lê Thị Riêng ở quận 01. Nghịch lý, nhưng cũng phần nào...
Ẩm thực
Bò né ngon và mắc nhất Sài Gòn
Đầu tuần vừa rồi tôi có làm một khảo sát nho nhỏ trên trang Facebook Fanpage của Sài Gòn Ẩm Thực (https://www.facebook.com/saigonamthuc.vn)...
Ẩm thực
Xếp hàng mua bánh mì ở Sài Gòn
Đã hơn 30 năm có mặt ở số nhà 110 Hoàng Văn Thụ (quận Phú Nhuận), tiệm bánh mì này luôn nườm nượp người xếp hàng mua ổ bánh mì thuộc hàng ngon nhất Sài Gòn. 5h sáng đã diễn ra...
Ẩm thực
Bánh mì thịt 80 năm tuyệt ngon trên đường Huỳnh Khương Ninh
Bánh mì Bảy Hổ đã có mặt từ những năm 30 của thế kỷ trước trên con đường nhỏ Huỳnh Khương Ninh (quận 01). Đến nay, cho dù nằm ngay trung tâm của khu Đa Kao đắt đỏ thì ổ bánh mì giòn...
Ẩm thực
Xôi ngon hơn nửa thế kỷ
Gần sáu chục năm qua, xe xôi Tám Cẩu vẫn đều đặn phục vụ ở góc ngã tư Cao Thắng và Điện Biên Phủ (quận 10). Buổi sáng đi ngang qua đường Điện Biên Phủ có thể thấy ngay xe xôi này ở...
Ẩm thực
Công phu patê gan ngỗng thịt vịt
Đầu bếp đã “kết đôi” gan ngỗng mềm mại với miếng thịt vịt dai dai, khiến cho cái béo, cái thơm tuyệt hảo của gan ngỗng nấn ná lâu hơn trong miệng, để rồi cứ vấn vương mãi ngay cả khi...
Ẩm thực
70 năm bánh mì thịt nguội Sài Gòn
Nhà hàng Nguyên Sinh bán món bánh mì với thịt nguội (người Hà Nội xưa hay gọi là “cơm Tây”) cho tầng lớp trung lưu hay công chức làm việc cho Pháp từ năm 1942, cũng là một trong những...
Ẩm thực
Patê và... tôi
Cái món patê không ai nhớ rõ được người Pháp đưa vào từ bao giờ, nhưng cho đến nay, với Hà Nội, patê là một phần không thể thiếu trong cái thú ẩm thực ăn chơi.
Ẩm thực
Hòa Mã: Ký ức bánh mì Sài Gòn
Hòa Mã của tôi từ những ngày học cấp một hay là bây giờ, của một thanh niên đã xấp xỉ ba mươi, hình như cũng chẳng thay đổi là mấy. Vẫn không gian cũ kỹ và ọp ẹp đó, vẫn cái tủ bánh mì nhỏ...
Top