Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: ‘Báo Thanh Niên đã có sức bật mới’

Vũ Thơ
Vũ Thơ
20/06/2022 12:06 GMT+7

Tới chúc mừng Báo Thanh Niên tại Tòa soạn Hà Nội nhân dịp Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam , anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam , đánh giá “Báo Thanh Niên đã có sức bật mới”.

Sáng 20.6, lãnh đạo T.Ư Đoàn, T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam đã đến thăm, chúc mừng Báo Thanh Niên nhân dịp 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.2025 - 21.6.2022).

Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, làm trưởng đoàn, có sự tham gia của anh Nguyễn Hải Minh, Ủy viên Ban Thường vụ T.Ư Đoàn, Phó chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, và các cán bộ T.Ư Đoàn, T.Ư Hội Liên hiệp Thanh Niên Việt Nam.

Đoàn công tác T.Ư Đoàn chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo và phóng viên Báo Thanh Niên Tòa soạn Hà Nội

ngọc thắng

Giữ vững uy tín, vị thế của tờ báo hàng đầu cả nước

Chia sẻ về hoạt động của báo, chị Đặng Thị Phương Thảo, Phó chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên, cho biết sau đại dịch Covid-19, Báo Thanh Niên đã gặp rất nhiều khó khăn về kinh tế báo chí, kênh phát hành báo giấy giảm sút. Tuy nhiên, với nhiều nỗ lực cải tiến, đổi mới, kênh báo điện tử đã tăng trưởng tốt, phát hành báo giấy tăng trưởng trở lại.

“Báo Thanh Niên điện tử được các trang có uy tín xếp hạng Top 6 báo điện tử có lượng truy cập lớn nhất hiện nay, vượt qua một số báo điện tử lớn”, chị Thảo thông tin.

Chị Đặng Thị Phương Thảo thông tin về hoạt động của Báo Thanh Niên

ngọc thắng

Chị Thảo cũng cho biết, 6 tháng đầu năm nay, Báo Thanh Niên có nhiều cố gắng trong việc tuyên truyền định hướng thông tin cho độc giả và phản ánh đời sống xã hội. Đặc biệt, về công tác Đoàn và phong trào thanh niên, báo đã đảm bảo tuyên truyền hiệu quả những sự kiện lớn của Đoàn và lan tỏa những mô hình tiêu biểu trong đời sống thanh niên…

“Với sự dấn thân, nỗ lực trong công tác, Báo Thanh Niên đã đạt được những thành tích đáng tự hào, như: đạt 2 giải C Giải Báo chí quốc gia năm 2021 và nhiều giải thưởng của các bộ, ban, ngành và các địa phương trên cả nước”, chị Thảo chia sẻ.

Chị Thảo thay mặt Ban Biên tập Báo Thanh Niên cảm ơn Ban Bí thư T.Ư Đoàn và lãnh đạo Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thời gian qua đã dành sự quan tâm đặc biệt cho báo, hỗ trợ để Thanh Niên vượt qua khó khăn, giữ vững uy tín, vị thế của một tờ báo hàng đầu cả nước.

Anh Nguyễn Ngọc Lương phát biểu tại buổi gặp mặt

ngọc thắng

Báo Thanh Niên có vai trò rất quan trọng

Phát biểu chúc mừng, anh Nguyễn Ngọc Lương cho biết, rất vui mừng với những thành quả Báo Thanh Niên đã đạt được trong thời gian qua. Thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, anh Lương chúc mừng toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên của báo nhân dịp Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Anh Lương đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của Báo Thanh Niên và cho biết báo tiếp tục giữ được bản sắc là một tờ báo hàng đầu, đoàn kết, cùng nhau thực hiện tốt nhiệm vụ. Đồng thời, Báo Thanh Niên còn có sức bật mới, khi lọt vào Top 6 tờ báo điện tử có lượng độc giả đông nhất.

Theo anh Lương, năm nay là năm diễn ra Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, Báo Thanh Niên có vai trò rất quan trọng trong việc thông tin tuyên truyền các sự kiện, đồng thời cần phản ánh những vấn đề mang tính phát hiện, đúc kết lại những mô hình, kinh nghiệm trong công tác thanh niên; nắm bắt, phản ánh kịp thời các xu hướng của giới trẻ, đưa ra những giải pháp, sáng kiến cho tổ chức Đoàn.

Anh Nguyễn Ngọc Lương vui mừng với những kết quả đạt được của Báo Thanh Niên

Đậu tiến đạt

Anh Lương kỳ vọng và tin tưởng Báo Thanh Niên luôn có nhiều thông tin tốt, giá trị cao, luôn được các cấp lãnh đạo tin yêu và ghi dấu ấn trong lòng nhân dân. “Chúc Báo Thanh Niên luôn là tờ báo hàng đầu, để độc giả tìm đến khi cần những thông tin chính thống, tin cậy”, anh Lương nói.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.