Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên tặng quà công nhân Đồng Nai

Lê Lâm
Lê Lâm
24/01/2022 06:48 GMT+7

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên cùng đoàn công tác đã đi thăm, tặng quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai.

Ngày 23.1, ông Nguyễn Văn Nên, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM, cùng đoàn công tác của TP.HCM và lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã đi thăm, tặng 300 suất quà cho 300 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Đồng Nai.

Ông Nguyễn Văn Nên cho biết rất vui mừng khi được Đảng, Nhà nước phân công thăm hỏi và động viên người lao động tại tỉnh Đồng Nai. Ông Nên gửi lời chia sẻ sâu sắc đến công nhân, người lao động gặp khó khăn, mất mát trong đợt đại dịch Covid-19 vừa qua, đồng thời đánh giá cao công tác chăm lo cho người dân đón tết của các cấp, ngành trong tỉnh Đồng Nai thời gian qua.

Cùng ngày, ông Nguyễn Văn Nên cùng đoàn công tác TP.HCM và lãnh đạo tỉnh Đồng Nai cũng đã đến dâng hương tại Khu di tích lịch sử Căn cứ Tỉnh ủy Biên Hòa (H.Long Thành, Đồng Nai); đến thăm, chúc tết mẹ VN anh hùng, gia đình chính sách; trao tặng 350 phần quà tết của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ VN cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Đồng Nai.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.