Bí thư Thành ủy TP.HCM tặng Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy hai chữ 'Tri Ân'

0 Thanh Niên Online

Sáng 26.1, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đến thăm và chúc Tết tập thể y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy, đồng thời tặng quà cho bệnh nhân nghèo.

Sáng 26.1, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đến thăm, chúc Tết đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy và tặng quà cho bệnh nhân. Buổi thăm và làm việc còn có sự tham dự của TS.BS Nguyễn Văn Vĩnh Châu, Phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM.

Bí thư Thành ủy TP.HCM tặng Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy hai chữ 'Tri Ân' - ảnh 1

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đang viết chữ "Tri Ân" tặng Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy

DUY TÍNH

Đi thăm đường hoa xuân dành cho bệnh nhân và y bác sĩ trực Tết, TS.BS Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, mong muốn tặng chữ cho Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên. Bất ngờ ông Nên cầm bút và viết chữ “Tri Ân” tặng bác sĩ Thức.

“Rất bất ngờ và xúc động! Bệnh viện Chợ Rẫy cảm ơn sự tin tưởng và tạo mọi điều kiện của lãnh đạo thành phố để bệnh viện có cơ hội phát triển và phục vụ nhân dân”, ông Thức bày tỏ.

Bí thư Thành ủy TP.HCM tặng Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy hai chữ 'Tri Ân' - ảnh 2

Bác sĩ Nguyễn Tri Thức Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy rất bất ngờ món quà mà Bí thư TP.HCM tặng

DUY TÍNH

Tại cuộc viếng thăm, Bí thư Thành ủy TP.HCM cảm ơn cán bộ, nhân viên y tế, công nhân viên của Bệnh viện Chợ Rẫy thời gian qua đã sát cánh cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân TP.HCM trong chiến đấu phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đã thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm mà đơn vị đã đề ra, bám mục tiêu điều trị, cấp cứu cho bệnh nhân không phải Covid-19.

Bí thư Thành ủy TP.HCM tặng Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy hai chữ 'Tri Ân' - ảnh 3

Các y bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy chụp ảnh tại đường hoa

DUY TÍNH

Bí thư Thành ủy TP.HCM cũng cho biết, trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid-19, Bệnh viện Chợ Rẫy đã vượt qua những thử thách bằng sức mạnh, tình yêu nước, trái tim của người chiến sĩ áo trắng với tinh thần trách nhiệm của mình.

Bí thư Thành ủy TP.HCM tặng Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy hai chữ 'Tri Ân' - ảnh 4

Nét xinh tươi của bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy

DUY TÍNH

Ông Nguyễn Văn Nên chia sẻ thêm, trong quá trình phòng chống dịch, dù gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng cán bộ, nhân viên y tế, lực lượng tình nguyện của bệnh viện đã có mặt ở 32 tỉnh, thành. Ngoài việc chung tay chăm lo sức khỏe cho hơn 10 triệu dân của TP.HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy còn hỗ trợ chia sẻ với các địa phương khác, đó là việc làm rất đáng khâm phục…

Bí thư Thành ủy TP.HCM tặng Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy hai chữ 'Tri Ân' - ảnh 5

Nhiều bệnh nhân chụp hình cho nhau tại đường hoa Bệnh viện Chợ Rẫy vào sáng 26.1

duy tính

Theo Bí thư Thành ủy TP.HCM, Tết năm nay, TP.HCM thực hiện chủ đề là Tết tri ân, vì vậy Bệnh viện Chợ Rẫy cần rà soát quan tâm chăm lo, tri ân cho các bộ phận của đơn vị. Bệnh viện cần tiếp tục có những đổi mới, sáng tạo trong công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân...

Chia sẻ với PV Thanh Niên tại buổi khai mạc đường hoa xuân Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26.1, TS.BS Nguyễn Tri Thức, Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, bệnh viện mong muốn mang không khí xuân đến cho những bà con không may bị bệnh phải nằm lại điều trị. Ngoài hoa, đường hoa xuân còn khắc họa tiểu cảnh làng quê miền Trung, miền Nam để người bệnh đỡ nhớ nhà, giảm bớt nỗi đau bệnh tật.

TP.HCM sẽ tiêm vắc xin Covid-19 xuyên Tết, không phân biệt thường trú hay tạm trú

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm