Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đến thăm, chúc mừng Báo Thanh Niên

20/06/2023 16:08 GMT+7

Chiều nay (20.6), anh Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đã đến thăm và chúc mừng Báo Thanh Niên nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2023).

Đại diện Báo Thanh Niên đón tiếp anh Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn có Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng Biên tập và các thành viên trong Ban Biên tập.

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn: Báo Thanh Niên tạo được sự uy tín cao trong cộng đồng, xã hội

Thay mặt Ban Biên tập Báo Thanh Niên, Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn đã thông tin đến Ban Bí thư T.Ư Đoàn về hoạt động nội dung, tình hình kinh tế báo chí, nhân sự cũng như các chương trình, hoạt động sau mặt báo của Báo Thanh Niên trong thời gian qua.

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đến thăm, chúc mừng Báo Thanh Niên - Ảnh 1.

Anh Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn (bên trái) và Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng Biên tập Thanh Niên

NHẬT THỊNH

Nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, thay mặt Ban Bí thư T.Ư Đoàn, anh Bùi Quang Huy chúc Báo Thanh Niên tiếp tục có những bước phát triển mới. Anh Huy cũng cho biết theo đánh giá của Ban Bí thư T.Ư Đoàn, những gì mà Ban Biên tập điều hành, định hướng trong thời gian vừa qua là rất tốt. Vừa tạo ra sự đoàn kết, sự ổn định cho cơ quan, tạo cảm giác an toàn, an tâm cho đội ngũ phóng viên, biên tập viên và người lao động khi làm việc. Điều quan trọng là tạo ra uy tín trong cộng đồng xã hội.

"Báo Thanh Niên vừa rồi tổ chức Hội nghị Phóng viên thường trú thường niên, nhận được sự quan tâm của lãnh đạo cấp cao, thể hiện vị thế của báo. Để đạt được những giá trị đó không dễ. Phải thực hiện đúng và tốt tôn chỉ mục đích của mình, làm việc trên tinh thần "mắt sáng, tâm trong và bút sắc" thì mới đạt được những giá trị như thế", anh Bùi Quang Huy bày tỏ.

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đến thăm, chúc mừng Báo Thanh Niên - Ảnh 2.

Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn giới thiệu sản phẩm sách của Báo Thanh Niên với anh Bùi Quang Huy, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn gửi lời chúc: "Hôm nay ngồi đây tôi rất vui, tờ báo của chúng ta luôn giữ vững được thương hiệu, vị thế trong làng báo Việt Nam. Chúc Báo Thanh Niên càng ngày càng phát triển, chúc các lãnh đạo chủ chốt, lãnh đạo các phòng ban, đơn vị của báo luôn nhiều sức khỏe, đoàn kết với nhau để lãnh đạo tờ báo phát triển. Chúc anh em phóng viên, nhân viên của báo tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, làm việc hăng say, hết mình, sáng tạo để làm sao tờ báo của chúng ta tiếp tục phát triển".

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đến thăm, chúc mừng Báo Thanh Niên - Ảnh 3.

NHẬT THỊNH

Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn đến thăm, chúc mừng Báo Thanh Niên - Ảnh 4.

Anh Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn tặng hoa chúc mừng Báo Thanh Niên nhân kỷ niệm 98 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

NHẬT THỊNH

Thay mặt những người làm Báo Thanh Niên, Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng Biên tập đã cảm ơn anh Bùi Quang Huy, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn; Ban Bí thư T.Ư Đoàn và các phòng, ban chuyên môn của T.Ư Đoàn đã quan tâm sâu sát, dành nhiều tình cảm cho đội ngũ những người làm Báo Thanh Niên. Nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn cũng hứa với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn sẽ cố gắng giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất cao trong nội bộ của Báo Thanh Niên, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và T.Ư Đoàn giao phó.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.