Bí thuật Đạo giáo - những điều kỳ lạ trong y thuật và pháp thuật phương Đông

18/07/2016 07:00 GMT+7

Bộ sách Bí thuật Đạo giáo (ảnh) do công ty CP Văn hóa Văn Lang và Nhà xuất bản Hồng Đức ấn hành gồm 8 quyển, mỗi quyển bàn về một lĩnh vực, cung cấp lời giải đáp cho câu hỏi Đạo giáo là gì?

Bộ sách là sự cô đọng kiến thức cũng như kinh nghiệm mà các tác giả thu thập được qua nhiều năm để đạt đến sự hiểu biết về các pháp môn Đạo giáo. Hiện nay, nhiều nghiên cứu sử dụng những công nghệ mới nhất để đo sóng não và mức độ năng lượng sinh học đã cho thấy rằng các pháp môn Đạo giáo có thể mang lại trạng thái tĩnh tâm và gia tăng sinh lực cho cơ thể.
Một số pháp môn đơn giản sẽ giúp cho bộ não của bạn loại bỏ những trải nghiệm không cần thiết, đồng thời giữ lại những trải nghiệm có tính trực giác và giàu cảm xúc nhất. Nhưng hầu hết các nghiên cứu không đạt đến sự hiểu biết toàn diện về mối quan hệ sâu xa giữa thân và tâm. Sự hiểu biết này chính là “cái khoen” thông tin được triển khai trong từng quyển của bộ sách Bí thuật Đạo giáo.
Bìa bộ sách gồm 8 quyển
Những kỹ thuật ấy đã có khoảng năm ngàn năm tuổi và cho đến nay vẫn là những pháp môn bí truyền, thậm chí mỗi vị thầy thường cũng chỉ biết được đôi ba phần của một vài pháp môn. Dựa trên kết quả nghiên cứu với nhiều bậc thầy Đạo giáo, các tác giả đã tổng hợp các tư liệu thành một trình tự logic. Qua việc tập luyện hàng ngày, các bậc thầy Đạo giáo có thể cải thiện con người mình, kể cả vóc dáng, sức mạnh nội tại và khả năng chịu đựng nói chung.
Bạn cũng sẽ tìm hiểu về phép luyện Nội đan, một quy trình làm chủ được các năng lượng thuộc vũ trụ bên trong con người và tạo được sự nối kết với năng lượng của vũ trụ bên ngoài. Năng lượng này hữu ích cho việc tự chữa bệnh, cho cuộc sống thường nhật và vươn đến các mục tiêu tâm linh. Bằng cách sử dụng thuyết Ngũ hành của Đạo giáo, một sự nối kết được tạo ra giữa ngũ quan bên ngoài với năm cảm xúc bên trong giúp chúng ta có thể kiểm soát được toàn bộ thế giới cảm xúc, trở thành một người quân bình, tự chủ và vững vàng hướng đến cuộc sống trường thọ và an lạc.
Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm về cuốn sách, vui lòng bấm vào đây “Bí thuật Đạo giáo”
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.