Bị tố vi phạm pháp luật về đất đai ở Bình Thuận, Ngọc Sơn nói gì?

29/10/2022 11:49 GMT+7

Sau buổi làm việc với lãnh đạo huyện Hàm Thuận Bắc ( Bình Thuận ), Ngọc Sơn lên tiếng về ồn ào liên quan đến 50ha đất thuộc sở hữu của mình tại tỉnh này.

Ngọc Sơn làm rõ thông tin vi phạm liên quan đến 50ha đất tại Bình Thuận

FBNV

Thời gian qua, Ngọc Sơn vướng ồn ào liên quan đến đất đai. Một số thông tin đăng tải có nội dung rằng "Ngọc Sơn mua 50ha đất nông nghiệp làm trang trại và xây dựng công trình phụ vi phạm pháp luật" hay "ca sĩ Ngọc Sơn chỉ sở hữu hơn 4ha đất tại Bình Thuận" gây xôn xao. Được biết, các thông tin trên xuất hiện sau một văn bản của UBND huyện Hàm Thuận Bắc hồi đầu tháng 10 liên quan việc "ca sĩ Ngọc Sơn mua hơn 50ha đất nông nghiệp ở Hàm Thuận Bắc làm trang trại và xây dựng một số công trình phụ".

Trước đó, Ngọc Sơn từng chia sẻ về việc mua khu đất rộng hơn 50ha tại Bình Thuận

nvcc

Mới đây, UBND huyện Hàm Thuận Bắc vừa có văn bản phản hồi về vụ việc. Theo đó, sau khi chỉ đạo kiểm tra, rà soát, UBND huyện Hàm Thuận Bắc có ý kiến phúc đáp như sau: "Qua rà soát liên quan đến một số nội dung theo kiến nghị của ông Phạm Ngọc Sơn (ca sĩ Ngọc Sơn) tại văn bản nêu trên đã được UBND huyện Hàm Thuận Bắc có Công văn số 2620/UBND-KT ngày 11.10.2022 về việc điều chỉnh thông tin liên quan "Việc ca sĩ Ngọc Sơn mua hơn 50ha đất nông nghiệp ở Hàm Thuận Bắc làm trang trại và xây dựng một số công trình phụ" gửi Sở Thông tin và Truyền thông Bình Thuận để xem xét, thông tin lại cho báo chí (Có gửi kèm Công văn số 2620/UBND-KT ngày 11.10.2022 của UBND huyện).

UBND huyện đã chỉ đạo kiểm điểm rút kinh nghiệm nghiêm túc đối với công chức chuyên môn của phòng Tài nguyên và Môi trường huyện trong việc kiểm tra, tham mưu UBND huyện thông tin có nội dung chưa chính xác liên quan "Việc ca sĩ Ngọc Sơn mua hơn 50ha đất nông nghiệp ở Hàm Thuận Bắc làm trang trại và xây dựng một số công trình phụ" (hiện nay đã kiểm điểm xong).

Đối với thông tin về việc vừa qua, ngành chức năng của huyện và UBND xã Hàm Đức có mời Ngọc Sơn nhiều lần để làm việc nhưng ông Sơn không có mặt, qua kiểm tra, rà soát thì thông tin này không chính xác. UBND huyện Hàm Thuận Bắc có ý kiến và mong ông Phạm Ngọc Sơn thông cảm, chia sẻ.

Nam ca sĩ khẳng định phần đất làm đường bê tông, ao cá trên đất nông nghiệp mà các thông tin đăng tải không thuộc phần đất của mình

nvcc

Về phía Ngọc Sơn, nam ca sĩ cũng lên tiếng sau khi nhận được phản hồi từ phía UBND huyện Hàm Thuận Bắc. Anh cho biết kể từ khi những thông tin trên xuất hiện, dù danh tiếng và cuộc sống, công việc bị ảnh hưởng khá nhiều nhưng nam ca sĩ vẫn luôn im lặng. Anh mong muốn khi đã làm rõ với các bên liên quan sẽ cho khán giả câu trả lời rõ ràng, minh bạch nhất. Ngọc Sơn nhấn mạnh từ trước đến này dù làm việc gì anh vẫn đặt tinh thần thượng tôn pháp luật lên hàng đầu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.