Bịa đặt chuyện hoang đường, một TikToker nổi tiếng bị tẩy chay

02/11/2022 14:18 GMT+7

TikToker Sheena Jackson ở bang Georgia (Mỹ) nổi tiếng trên TikTok khi sở hữu kênh với hơn 245.000 người theo dõi. Tuy nhiên cô gái này đang đối diện làn sóng tẩy chay.

Theo Daily Mail (ngày 30.10), Sheena Jackson là nhân viên văn phòng tại một trường mầm non ở bang Georgia. Đăng trên TikTok, cô gái này chia sẻ câu chuyện mà cô cho là khó tin.

Sheena Jackson kể sự việc có đến 2 người đàn ông đến trường và cùng muốn đón một bé gái 5 tuổi. Cả 2 người đều khẳng định họ là bố ruột của cô bé đó. Điều này khiến các nhân viên nhà trường nói chung và bản thân Sheena Jackson vừa bất ngờ vừa bối rối và khó hiểu, không biết phải giao đứa trẻ cho ai.

Bản thân hai người đàn ông cũng sửng sốt nhìn nhau khi nghe đối phương nói muốn đón con gái mình tan học. "Sao anh lại muốn đón con gái tôi? Anh là ai?", một người đàn ông hỏi. Ngay lập tức, người đàn ông kia đáp lại: "Thế anh là ai? Anh có ý gì? Tôi là bố của con bé".

Sheena Jackson đã "vẽ" nên câu chuyện không có thật về việc 2 người đàn ông cùng đi đón 1 đứa trẻ

DAILY MAIL

Sau đó, nhân viên trường học đã kiểm tra lại danh sách liên hệ khẩn cấp của bé gái và phát hiện cả 2 người đàn ông đều có tên trong danh sách sau khi xác định chính xác giấy tờ tùy thân của họ. Điều này càng khiến các nhân viên trường học bối rối, không biết phải giao bé gái cho ai...

Sheena Jackson cho biết trên TikTok, rằng cô phải liên hệ với mẹ của bé gái. “Không khí trở nên căng thẳng hơn khi mẹ của cô bé đến để đón con”, nữ TikToker kể thêm.

Câu chuyện với nhiều tình tiết gay cấn này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người xem. Ai nấy đều tò mò cái kết của câu chuyện "ai mới là bố của đứa bé" mà Sheena Jackson dẫn dắt. Với cách kể chuyện "y như thật" làm nhiều người "tin sái cổ".

Sheena Jackson khá nổi tiếng trên Tiktok

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Tuy nhiên, vào ngày thứ 2 vừa qua, nữ TikToker đã xóa bài đăng và thừa nhận đã bịa ra câu chuyện trên. Trang Fox News lập tức yêu cầu cô trả lời cho vấn đề này nhưng không nhận được sự phản hồi. Điều này khiến kênh TikTok của Sheena Jackson ngày càng sụt giảm lượng người theo dõi. Không ít ý kiến cho biết sẽ tẩy chay vì cô gái này đã bịa đặt kiếm view.

Cũng từ đây, nhiều ý kiến cho rằng, đừng nên tin quá nhiều với những gì đăng trên TikTok, vì không ít người tham gia mạng xã hội này cố tình bịa đặt, "vẽ" chuyện để giúp trở nên nổi tiếng...

Sheena Jackson xây dựng kênh TikTok tầm 2 năm qua, chủ yếu đăng những câu chuyện ở trường mầm non tại bang Georgia, nơi cô làm việc. Tuy nhiên hiện tại cô đối diện với làn sóng tẩy chay của người dùng TikTok.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.