Bia Larue - bia của người miền Trung
Là người con Đà Nẵng - Quảng Nam, ai cũng giữ cho mình lắm nỗi tự hào: từ cái chân chất thật thà mà luôn đậm đà tình nghĩa đến cái tính sẵn sàng cho đi mà chẳng cần nhận lại bao giờ; từ những món đặc sản rất chân quê đến nhãn bia “con cọp” với hương vị đậm đà không khác gì tình người ở khúc ruột miền Trung.
“Ngày trước, Đà Nẵng còn chưa phát triển thì việc có một nhà máy bia to như thế thực sự rất phấn khởi. Chừ ai cũng uống bia Larue hết vì bia của quê hương mà. Bạn bè đến chơi hay nhà có tiệc tùng, đám cưới tui cũng đều đãi bia này hết” - bác Trần Đông, 47 tuổi, đang sống tại Q.Thanh Khê - Đà Nẵng hồ hởi kể.
|
Nhà máy bia Larue: Tự hào gắn bó với người dân miền Trung
Bia Larue được sản xuất bởi Nhà máy Bia Heineken Việt Nam - Đà Nẵng từ năm 1995. Sau hơn 20 năm gắn bó với Quảng Nam - Đà Nẵng, bia Larue đã trở thành niềm tự hào của người dân nơi đây mỗi khi nhắc đến. Ngoài ra, với mục tiêu phát triển không ngừng, Nhà máy Bia Heineken Việt Nam tại Đà Nẵng đã sản xuất dòng bia Larue Special nhằm đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng. Với mẫu mã sang trọng và chất lượng được nâng cao, bia Larue Special sẽ chiếm được tình cảm và trở thành một phần trong văn hóa uống bia của người dân miền Trung.
|
Nhà máy Bia Heineken Việt Nam - Đà Nẵng có diện tích 7,7 héc ta tại đường số 6 và số 2, Khu Công nghiệp Hòa Khánh - Liên Chiểu - Đà Nẵng.
Nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế về quy trình sản xuất bia Larue, Nhà máy Bia Heineken Việt Nam - Đà Nẵng tiếp tục mở cửa chào đón khách tham quan từ tháng 9 năm nay. Liên hệ đăng ký tại: https://www.facebook.com/BiaLarue/ để có thêm nhiều trải nghiệm với chất lượng của bia Larue.
|
Bình luận (0)