Bia tươi Halida sử dụng công nghệ DraughtMaster

22/07/2007 21:31 GMT+7

Ngày 21.7, ngày hội “Bia tươi Halida và công nghệ đột phá DraughtMaster” dành riêng cho các nhà đầu tư và người quản lý các điểm tiêu thụ bia, nhà hàng, quán ăn uống, khách sạn, bar… đã được tổ chức tại nhà A3, Trung tâm Triển lãm Giảng Võ Hà Nội.

DraughtMaster là công nghệ độc quyền của tập đoàn Carlsberg trên toàn thế giới, đã được ứng dụng tại các quốc gia châu u - xứ sở của bia tươi như Đan Mạch, Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Italia, Thuỵ Sĩ và được khách hàng đón nhận nồng nhiệt.

Đây là hệ thống tiên phong với giải pháp sử dụng bom bia bằng nhựa PET cao cấp thay cho bom bia bằng nhôm. Với ưu điểm chỉ sử dụng một lần, bom bia bằng nhựa PET giúp đảm bảo hương vị bia tươi ngon, tạo cảm giác tươi mát như vừa được chiết tại nhà máy. Công nghệ này hướng đến sự vận hành dễ dàng, thuận tiện nhất cho các điểm tiêu thụ.

T.Kiều

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.