#Metoo đã góp phần đưa bê bối tình dục nghiêm trọng của nhiều ông lớn như: Harvey Weinstein, Jo Min Ki, Bill Cosby... phơi bày ra ánh sáng /// ẢNH: REUTERS, NAVER, GETTY IMAGES

Năm bùng nổ phong trào #MeToo trong giới nghệ sĩ toàn cầu

0

Năm 2018 vừa khép lại với nhiều biến động trong làng giải trí quốc tế. Trong số đó phải kể đến phong trào #MeToo, nơi các nạn nhân đứng lên đòi công bằng, trở thành mồ chôn danh tiếng của những 'yêu râu xanh' quyền lực.

Showbiz thế giới 2018: Bạn còn nhớ được gì?

Showbiz thế giới 2018: Bạn còn nhớ được gì?

0
Showbiz thế giới năm 2018 chứng kiến một loạt các câu chuyện hấp dẫn: từ tai tiếng, đỉnh cao danh vọng, giải thưởng, nghệ sĩ hợp tan, và những sự trở lại ngoạn mục.
Bill Cosby từng được gọi là 'Bố của nước Mỹ' có thể ngồi tù 10 năm /// Ảnh: Reuters

'Bố của nước Mỹ' có thể ngồi tù 10 năm

0
Theo Reuters, nam diễn viên gạo cội Bill Cosby vừa bị kết án và có thể ngồi tù lên đến 10 năm vì sử dụng ma túy và tấn công tình dục phụ nữ. Đây được xem là chiến thắng mà phong trào #MeToo đạt được.
Tòa án chưa có phán quyết về Bill Cosby

Tòa án chưa có phán quyết về Bill Cosby

0
Hôm 15.6, các thành viên của phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ án diễn viên Bill Cosby hành hung và cưỡng hiếp đã quay trở lại làm việc sau 30 giờ chưa có phán quyết.
Bắt đầu xử vụ tấn công tình dục của Bill Cosby

Bắt đầu xử vụ tấn công tình dục của Bill Cosby

0

Phiên tòa xử vụ tấn công tình dục của nam diễn viên hài Bill Cosby sẽ bắt đầu vào ngày 5.6 và đây có thể sẽ là vụ án lớn nhất liên quan đến người nổi tiếng trong nhiều năm qua.