Cha con Osama bin Laden, Hamza bin Laden. Ảnh chụp năm 2001, vài tháng trước khi xảy ra vụ khủng bố Tòa tháp đôi New York /// Ảnh tư liệu

Con trai bin Laden cưới con gái không tặc

1
Hamza bin Laden đã thề sẽ trả thù cho cha, sống kín tiếng và cắt liên lạc với gia đình kể từ khi Osama bin Laden bị Mỹ tiêu diệt tại Pakistan vào năm 2011.
Người bị nghi là cận vệ của Osama bin Laden sống nhiều năm tại Đức và hưởng phúc lợi xã hội /// Reuters

'Cận vệ của bin Laden' bị bắt tại Đức

0
Một người bị nghi là cận vệ của trùm khủng bố Osama bin Laden đã bị bắt tại Đức ngày 25.6 sau nhiều năm sống tại nước này và được hưởng phúc lợi xã hội.
Thủ lĩnh al-Qaeda Osama bin Laden /// Reuters

CIA công bố tài liệu của bin Laden

0
Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA) hôm qua công bố nhiều tài liệu tịch thu được trong chiến dịch tiêu diệt thủ lĩnh al-Qaeda Osama bin Laden hồi tháng 5.2011.
Hamza bin Laden (phải) cùng người cha khét tiếng Osama bin Laden /// AFP

Mỹ đưa con trai Bin Laden vào danh sách khủng bố toàn cầu

0
Chính quyền Mỹ đã đưa Hamza bin Laden - con trai của trùm khủng bố Osama bin Laden đã bị tiêu diệt vào danh sách khủng bố toàn cầu. Người này được cho là có khả năng sẽ thay cha lèo lái tổ chức khủng bố al-Qaeda.
Lính Mỹ bị thương, tay không hạ 2 lính al-Qaeda trước khi chết

Lính Mỹ bị thương, tay không hạ 2 lính al-Qaeda trước khi chết

0

(Tin Nóng) Sau 14 năm, một đoạn video do UAV quay lại được phân tích với phần mềm kỹ thuật cao cho thấy một lính Mỹ bị đồng đội bỏ lại vì tưởng chết, đã tỉnh lại và dùng tay không tiêu diệt hai tay súng al-Qaeda trước khi bị bắn chết ở Afghanistan hồi năm 2002.