BingGo Leaders - Người bạn đồng hành cùng các 'mầm non' tương lai

27/09/2023 10:38 GMT+7

Tiếng Anh trẻ em BingGo Leaders được biết tới là đơn vị giáo dục thường xuyên tổ chức đa dạng các hoạt động bổ ích, thiết thực không chỉ cho học viên nhí của trung tâm, mà còn rộng ra ngoài cộng đồng.

Những dự án ý nghĩa khởi đầu năm học mới

Trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới, tháng 9.2023, BingGo Leaders đã khởi động dự án "Trao tặng 1.000 balo" cho các bé tại các trường trên địa bàn TP.Hà Nội như: Mầm non Tuổi Hoa, Tiểu học Nghĩa Tân, Tiểu học Nghĩa Đô, Tiểu học An Hòa, Tiểu học Quan Hoa…

Theo đó, bằng những món quà nhân dịp "Back To School", BingGo hi vọng có thể đồng hành cùng các con trong suốt những năm tháng ý nghĩa tại nhà trường, cùng các con lớn lên với niềm đam mê tiếng Anh và nuôi dưỡng tình yêu học tập đó trong suốt hành trình dài sau này.

BingGo Leaders - Người bạn đồng hành cùng các 'mầm non' tương lai  - Ảnh 1.

Được biết, đơn vị cũng đã trao tặng 100 suất học bổng với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng cho nhiều em có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích xuất sắc trên địa bàn quận Cầu Giấy nhân dịp kết thúc năm học cũ 2022 - 2023. Thông qua các hoạt động ý nghĩa, mỗi bạn nhỏ sẽ có cơ hội được học tập và bồi đắp kiến thức để trở thành công dân toàn cầu, những người có ích cho gia đình và xã hội.

Đơn vị giáo dục uy tín được phụ huynh tin tưởng

BingGo Leaders là đơn vị đào tạo thuộc HBR Holdings - tập đoàn gồm nhiều thương hiệu giáo dục với gần 13 năm kinh nghiệm như: Tiếng Anh giao tiếp Langmaster, Hệ thống luyện thi IELTS LangGo… Hiểu được tầm quan trọng của ngoại ngữ đối với thế hệ trẻ, "người em út" BingGo Leaders ra đời và trở thành "điểm sáng" trên thị trường.

BingGo Leaders - Người bạn đồng hành cùng các 'mầm non' tương lai  - Ảnh 2.

Song hành cùng các trường học trong nhiều hoạt động vì cộng đồng, BingGo Leaders còn là hệ thống tiếng Anh trẻ em được đông đảo các bậc cha mẹ tin tưởng và lựa chọn bởi môi trường toàn diện, giúp xây dựng nền tảng cũng như nhận thức tích cực với ngoại ngữ ở từng bạn nhỏ.

Cô Nguyễn Thị Thương - Giám đốc Sản phẩm BingGo Leaders - cho biết: "Trẻ chính là trung tâm của mọi hoạt động tại BingGo Leaders. Thấu hiểu tâm tư, cảm xúc, suy nghĩ của các học viên nhí, chúng tôi đã xây dựng một môi trường giáo dục - nơi mỗi bạn nhỏ đều được lắng nghe, kích thích tối đa sự say mê và chủ động học tập. Hệ thống còn ứng dụng nhiều phương pháp giảng dạy hiện đại, áp dụng rộng rãi trên thế giới như: TPR (phản xạ toàn thân), PBL (học thông qua dự án) và ELC (học bằng trải nghiệm)... để lồng ghép linh hoạt các hoạt động học mà chơi, chơi mà học".

BingGo Leaders - Người bạn đồng hành cùng các 'mầm non' tương lai  - Ảnh 3.

Hằng tháng, đội ngũ giảng viên thường xuyên mang đến các chương trình ngoại khóa với nhiều hoạt động thủ công thú vị như đón Tết Cổ truyền, Trung thu, Giáng sinh, Quốc tế Phụ nữ 8.3.... Đây chính là thời điểm để mỗi bạn nhỏ chủ động phát triển kỹ năng giao tiếp, nâng cao vốn tiếng Việt và ngoại ngữ, trau dồi thêm kiến thức xã hội bổ ích.

Bé phát triển tiếng Anh toàn diện tại BingGo Leaders: Nghe chủ động - Nói tự tin - Đọc tư duy - Viết sáng tạo

Đặc biệt, mỗi năm các học viên nhí còn được tham gia các chương trình "độc quyền" chỉ có tại BingGo Leaders. Bên cạnh việc cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng tiếng Anh, các em khi tới trung tâm còn có cơ hội thể hiện năng khiếu về âm nhạc, thể thao,… Ngoài ra, các hoạt động nhóm còn giúp con kết bạn, rèn luyện kỷ luật, nâng cao khả năng thuyết trình; kỹ năng tự chăm sóc và quản lý thời gian cá nhân. Chưa hết, nhiều hoạt động ngoài trời gắn với chủ đề theo tuần cũng là một điểm thú vị để các bạn nhỏ có trải nghiệm thực tiễn về văn hóa, tự nhiên và nâng cao phản xạ tiếng Anh giao tiếp trong đời sống.

BingGo Leaders - Người bạn đồng hành cùng các 'mầm non' tương lai  - Ảnh 5.

"Bên cạnh đồng hành giúp con cải thiện, tăng điểm số trên trường học; môi trường tại BingGo Leaders luôn đề cao, chú trọng việc khơi dậy niềm yêu thích ngoại ngữ ở mỗi bạn nhỏ, không chỉ bằng kiến thức, mà còn qua nhiều trải nghiệm ngoại khóa phong phú. Chúng tôi tin rằng, chỉ khi thực sự hứng thú, say mê, con sẽ chủ động khám phá, phát triển toàn diện các giác quan cảm thụ ngôn ngữ; từ đó tiếp thu được tối đa và có nhận thức tích cực với tiếng Anh ngay từ những năm đầu đời", cô Nguyễn Thị Thương chia sẻ.

Nhờ mô hình dạy và học chuẩn quốc tế, trung tâm được xếp hạng Xuất sắc với 9,8/10 điểm và Top 2 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất Hà Nội trên nền tảng đánh giá giáo dục Edu2Review; có tới 98% phụ huynh hài lòng về chất lượng đào tạo. Hơn nữa, đơn vị còn đạt nhiều giải thưởng uy tín như Top 20 Thương hiệu nổi tiếng đất Việt 2022, Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2023…

BingGo Leaders - Người bạn đồng hành cùng các 'mầm non' tương lai  - Ảnh 6.

Tiếp nối thành công của mô hình đào tạo chuẩn quốc tế, tháng 9 vừa qua, BingGo Leaders tự hào chào đón cơ sở mới tọa lạc tại Tầng 1, Tòa nhà N03-T7 khu Ngoại Giao Đoàn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Đại diện đơn vị khẳng định thời gian tới, không chỉ mở rộng hệ thống, BingGo Leaders sẽ tiếp tục hoàn thiện, nghiên cứu và cho ra mắt nhiều mô hình học tập tiên tiến để cùng bạn nhỏ "ghi dấu" trên chặng đường đánh thức tiềm năng, hiện thực hóa giấc mơ chinh phục Anh ngữ và tự tin bước vào thế giới hội nhập.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.