Bình Định: Cháy điểm giữ xe, gần 20 xe máy và xe đạp điện bị thiêu rụi

21/11/2022 11:17 GMT+7

Vào khoảng 1 giờ ngày 21.11, sau trận khai mạc World Cup 2022 , tại một điểm giữ xe gần bến đò Cồn Chim, thuộc thôn Vinh Quang 2, xã Phước Sơn, H.Tuy Phước (Bình Định) xảy ra cháy lớn.

Vào thời điểm trên, sau khi vừa xem xong trận bóng đá khai mạc World Cup 2022, người dân địa phương bất ngờ nghe một tiếng nổ lớn và ngọn lửa bốc lên dữ dội, kèm theo khói mù mịt tại khu vực giữ xe ở mái hiên sát bên nhà ông Nguyễn Minh Châu ở thôn Vinh Quang 2, xã Phước Sơn, H.Tuy Phước.

Nhiều xe máy, xe đạp điện bị thiêu rụi

SONG THIÊN

Lúc này, mọi người liền hô hoán, cùng nhau dùng mọi phương tiện nỗ lực dập lửa. Tuy nhiên, do các xe máy và xe đạp điện đều là vật liệu dễ cháy nên việc dập lửa gặp rất nhiều khó khăn.

Đến 2 giờ cùng ngày, ngọn lửa mới được dập tắt. Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người. Khoảng 20 xe máy và xe đạp điện bị bà hỏa thiêu rụi.

Qua tìm hiểu, chủ của điểm giữ xe này là của vợ chồng ông Nguyễn Minh Châu (66 tuổi) và bà Đỗ Thị Hiếu (61 tuổi). Toàn bộ những xe bị cháy đang gửi tại nhà ông đều là của những người thân quen với gia đình ở bên xóm Cồn Chim gửi để thuận tiện việc đi lại mỗi ngày.

Hiện trường vụ cháy

SONG THIÊN

Xóm Cồn Chim (một ốc đảo giữa đầm Thị Nại) có khoảng 260 hộ dân sinh sống. Người dân xóm Cồn Chim có xe máy đều gửi xe ở bên này bờ trước khi đi thuyền về nhà mỗi ngày.

Hiện trường vụ cháy đang được các ngành chức năng phong tỏa để phục vụ công tác khám nghiệm và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.