Bình Định sắp có resort 5 sao quốc tế Marriott International đầu tiên

Tâm Ngọc
Tâm Ngọc
16/03/2022 17:11 GMT+7

Cái bắt tay giữa MerryLand Quy Nhơn và tập đoàn Marriott International đã phần nào giải tỏa cơn khát khách sạn, resort cao cấp tiêu chuẩn quốc tế tại Bình Định.

Marriott Quy Nhon Resort & Spa dự kiến sẽ là điểm nhấn nổi bật tại Quy Nhơn

thế bảo

Ngày 16.3, Tập đoàn Hưng Thịnh cùng Tập đoàn Marriott International đã tổ chức lễ ký kết quản lý vận hành và động thổ Marriott Quy Nhon Resort & Spa tại “Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế” MerryLand Quy Nhơn.

Ký kết giữa Hưng Thịnh và Marriot International

thế bảo

Tham dự lễ ký kết và động thổ, ông Ngô Hoàng Nam - Chủ tịch UBND TP.Quy Nhơn (Bình Định) tin tưởng rằng, sự cộng hưởng giữa Tập đoàn Hưng Thịnh và Marriott International – một tập đoàn và thương hiệu khách sạn danh tiếng thế giới, đánh dấu một kỷ nguyên mới cho du lịch nghỉ dưỡng cao cấp tại thành phố biển, góp phần thúc đẩy, nâng tầm vị thế du lịch Quy Nhơn.

Ông Ngô Hoàng Nam, Chủ tịch UBND TP.Quy Nhơn, phát biểu tại lễ ký kết

thế bảo

Trải dài trên diện tích hơn 100 ha, với bãi biển riêng và phong cảnh tuyệt mỹ bao quanh, Marriott Quy Nhon Resort & Spa là một trong những phân khu cao cấp nhất của MerryLand Quy Nhơn gồm 250 phòng khách sạn, 390 căn villa mang kiến trúc độc đáo, được thiết kế tinh tế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của Marriott International, hòa hợp với không gian tổng thể của toàn bộ dự án MerryLand Quy Nhơn.

TP.Quy Nhơn đang nỗ lực trở thành điểm đến hàng đầu châu Á năm 2030

nguyễn tiến trình

Ông Hà Quốc Minh, đại diện Phát triển Kinh doanh Marriott International tại Việt Nam khẳng định: Kinh nghiệm và năng lực đã được minh chứng của Marriott International qua gần 100 năm trên toàn thế giới sẽ mang đến cho Marriott Quy Nhon Resort & Spa những dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm xứng tầm dành cho du khách cao cấp trong nước và quốc tế.

Marriott Quy Nhon Resort & Spa đồng thời góp phần giải cơn khát cơ sở lưu trú 5 sao của thành phố biển, đón đầu đà phát triển mạnh mẽ của du lịch Quy Nhơn. Đặc biệt trong bối cảnh thành phố biển đang xúc tiến hàng loạt hoạt động chiến lược nhằm hiện thực hóa mục tiêu đưa Quy Nhơn trở thành điểm đến của châu Á vào năm 2030.

Ông Nguyễn Văn Cường, Phó chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh bày tỏ, công trình khách sạn mang tính biểu tượng này là một phần quan trọng làm nên vị thế quốc tế cho MerryLand Quy Nhơn – dự án tiên phong của dòng bất động sản hạng sang và siêu sang được phát triển bởi Hưng Thịnh Legacy, thương hiệu phát triển bất động sản cao cấp của tập đoàn Hưng Thịnh. Marriott Quy Nhon Resort & Spa sẽ là thỏi nam châm thu hút dòng du khách cao cấp trong nước và quốc tế.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.