Bình Định và Bình Dương thắng lớn đội hình tiêu biểu vòng 15 V-League

0 Thanh Niên

Có đến 6 cầu thủ của 2 đội bóng chơi hay ở vòng 15 V-LeagueBình ĐịnhBình Dương được hội đồng chuyên môn bình chọn vào đội hình tiêu biểu.

Không ngạc nhiên khi đội bóng đất võ có 3 gương mặt chia đều ở 3 tuyến. Thủ môn Đặng Văn Lâm thì khỏi phải bàn cãi. Lần đầu xuất hiện ở V-League 2022, chàng thủ môn mới từ Nhật Bản về đầu quân đã thể hiện phong độ quá ấn tượng, cứu thua ít nhất 4 tình huống mười mươi, làm nản lòng các chân sút của Hà Nội, góp phần giữ trắng lưới cho đội nhà. Anh nhận được số phiếu tuyệt đối 9/9. Người thứ hai là trung vệ Trần Đình Trọng cũng lần đầu lọt vào đội hình tiêu biểu với 7/9 phiếu. Anh đã chỉ huy hàng thủ CLB Bình Định chơi quá hay trước đội bóng cũ, đánh bật Văn Quyết, Tuấn Hải, Sciladi và nhiều cầu thủ khác. Nhân vật thứ 3 không ai khác là tiền đạo Rafaelson với cú hattrick vào lưới Bùi Tấn Trường. Tài ghi bàn điệu nghệ và tốc độ mạnh mẽ, càn lướt khỏe đã giúp chân sút này nhận 9/9 phiếu, loại bỏ các trung vệ hay nhất của tuyển Việt Nam như Thành Chung, Duy Mạnh, Việt Anh.

Bình Định và Bình Dương thắng lớn đội hình tiêu biểu vòng 15 V-League - ảnh 1

Thủ môn Đặng Văn Lâm chơi xuất sắc trong ngày tái xuất V-League

Minh Tú

Bình Định và Bình Dương thắng lớn đội hình tiêu biểu vòng 15 V-League - ảnh 2

Rafaelson ghi hat-trick vào lưới Hà Nội

Minh Tú

Bình Định và Bình Dương thắng lớn đội hình tiêu biểu vòng 15 V-League - ảnh 3

Trần Đình Trọng trở lại ấn tượng

Minh Hoàng

Chiến thắng ngoạn mục trước Viettel FC giúp cho 3 cái tên Tiến Linh, Tô Văn Vũ và Thanh Thảo lọt vào đội hình tiêu biểu. Tiến Linh vẫn cho thấy bản năng sát thủ sau khi trở lại với cú đánh đầu dũng mãnh hạ gục Trần Nguyên Mạnh, nhận được 7/9 phiếu chọn. Tô Văn Vũ là linh hồn trong lối chơi của CLB Bình Dương với khả năng ghi bàn đa dạng, trong đó cú sút xa cháy lưới Viettel xứng đáng là 1 trong những bàn thắng đẹp của vòng 15. Vũ nhận được 8/9 phiếu. Bất ngờ hơn cả là trường hợp hậu vệ trái Nguyễn Thanh Thảo khi anh chơi nổi bật, phòng ngự an toàn kìm hãm sức tấn công cánh phải của Viettel và có đường chuyền thành bàn cho Tiến Linh. Thảo được 5/9 phiếu vượt qua những cái tên khác như Xuân Kiên, Văn Hậu.

Bình Định và Bình Dương thắng lớn đội hình tiêu biểu vòng 15 V-League - ảnh 4

Niềm vui của Tiến Linh

Khả hòa

Bình Định và Bình Dương thắng lớn đội hình tiêu biểu vòng 15 V-League - ảnh 5

Nguyễn Thanh Thảo đột phá

Khả Hòa

Bình Định và Bình Dương thắng lớn đội hình tiêu biểu vòng 15 V-League - ảnh 6

Tô Văn Vũ trong trận thắng Viettel

Khả Hòa

CLB Hải Phòng cũng có 2 gương mặt lọt vào top 11 là trung vệ Bùi Tiến Dụng. Đây là lần thứ 2, cựu cầu thủ PVF này được chọn sau vòng 11 đã có tên. Dụng được 6/9 phiếu hơn các đàn anh khác như Minh Tùng, Thanh Hào. Người còn lại là tiền vệ Mpande lần thứ 3 liên tiếp có tên trong đội hình tiêu biểu. Mpande có bàn mở tỷ số quá đẹp vào lưới chủ nhà Đà Nẵng mang về chiến thắng cho đội bóng đất cảng, được 8/9 phiếu.

Bình Định và Bình Dương thắng lớn đội hình tiêu biểu vòng 15 V-League - ảnh 7

Bùi Tiến Dụng ngày càng chơi hay

Đông nghi

Bình Định và Bình Dương thắng lớn đội hình tiêu biểu vòng 15 V-League - ảnh 8

Tiền vệ Mpande 3 vòng liên tiếp vào đội hình tiêu biểu

Đông Nghi

3 cái tên cuối cùng lọt vào đội hình tiêu biểu là tiền vệ Paulo Pinto của CLB Thanh Hóa đã chơi rất hay trong chiến thắng trước SLNA được 6/9 phiếu, Trần Mạnh Hùng của Nam Định, tác giả bàn thắng duy nhất hạ gục CLB TP.HCM trên sân Thống Nhất được 5/9 phiếu và hậu vệ phải Lê Văn Sơn của HAGL với bàn mở tỷ số vào lưới Sài Gòn FC được 5/9 phiếu.

Bình Định và Bình Dương thắng lớn đội hình tiêu biểu vòng 15 V-League - ảnh 9

Paulo Pinto tiền vệ xuất sắc của Thanh Hóa

Minh Tú

Bình Định và Bình Dương thắng lớn đội hình tiêu biểu vòng 15 V-League - ảnh 10

Niềm vui của Trần Mạnh Hùng ghi bàn cho Nam Định

Khả Hòa

Bình Định và Bình Dương thắng lớn đội hình tiêu biểu vòng 15 V-League - ảnh 11

Hậu vệ Lê Văn Sơn lần đầu vào đội hình tiêu biểu

Minh Trần

Như vậy, đội hình tiêu biểu vòng 15 V-League là: Thủ môn Đặng Văn Lâm (Bình Định); hậu vệ: Lê Văn Sơn (HAGL), Trần Đình Trọng (Bình Định), Bùi Tiến Dụng (Hải Phòng), Nguyễn Thanh Thảo (Bình Dương); tiền vệ: Tô Văn Vũ (Bình Dương), Mpande (Hải Phòng), Paulo Pinto (Thanh Hóa), Trần Mạnh Hùng (Nam Định); tiền đạo: Rafaelson (Bình Định), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương).

Hội đồng chuyên môn bầu chọn đội hình tiêu biểu V-League 2022 cuộc thi “Sôi động cùng V-League 2022” do báo Thanh Niên tổ chức gồm chuyên gia bóng đá Đoàn Minh Xương, chuyên gia bóng đá Vũ Tiến Thành, HLV cựu danh thủ Đặng Phương Nam, HLV Phan Thanh Bình, bình luận viên Vũ Quang Huy, bình luận viên Ngô Quang Tùng, nhà báo Nguyễn Nguyên, bình luận viên Huỳnh Sang và nhà báo Quang Tuyến.

Bình Định và Bình Dương thắng lớn đội hình tiêu biểu vòng 15 V-League - ảnh 12

Đội hình tiêu biểu vòng 15 V-League

Bình Định và Bình Dương thắng lớn đội hình tiêu biểu vòng 15 V-League - ảnh 13

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm