Bình Dương: Bé gái 14 tuổi bị ép bán vào ‘karaoke ôm’ đã may mắn trốn thoát

Đỗ Trường
Đỗ Trường
19/09/2022 12:15 GMT+7

Ngày 19.9, Công an TP.Thuận An ( Bình Dương ) tạm giữ hình sự 3 nghi phạm về hành vi cưỡng đoạt tài sản và giữ người trái luật liên quan đến vụ ép bán một trẻ em vào phục vụ trong quán 'karaoke ôm'.

Theo điều tra, em T. (14 tuổi, ngụ Trà Vinh) lên mạng xã hội tìm việc làm và được một người tên Nhi (chưa xác định lai lịch) tư vấn đi vào làm trong quán "karaoke ôm", "chỉ cần ngồi rót bia cho khách cũng kiếm được tiền triệu".

Ngày 3.9, Nguyễn Hữu Nhân (21 tuổi, ngụ An Giang) cùng 2 người tên Khang và Bảy (hiện công an đang truy bắt) dùng xe du lịch đón em T. từ H.Trảng Bom (Đồng Nai) đưa đến một căn nhà ở P.An Phú (TP.Thuận An, Bình Dương) để chụp hình làm giả CMND và quay clip toàn thân để gửi môi giới cho một số quán karaoke ở Bình Phước.

Nghi phạm Nhân tại cơ quan điều tra.

CÔNG AN CUNG CẤP

Tuy nhiên, sau khi xem clip thấy em T. còn nhỏ nên các quán karaoke ở Bình Phước không nhận vào làm việc. Lúc này, Nhân cùng Đ.T.M.Q. (17 tuổi) tiếp tục ép em T. phải đi vào quán massage phục vụ khách, nhưng em T. tiếp tục không đồng ý.

Sau đó, Nhân dùng mã tấu chém nát điện thoại của em T. vì đang bật dịch vụ định vị mà trước đó Nhân đã dùng vật giống súng đe dọa không cho bật định vị. Còn Đ.T.M.Q thì đánh, ép em T. phải viết giấy nợ 35 triệu đồng rồi cả nhóm bỏ đi ăn nhậu.

Lợi dụng lúc các nghi can đi nhậu rồi ngủ say, em T. đã trốn thoát khỏi căn nhà bị "giam lỏng" ở P.An Phú (TP.Thuận An) sau đó đến cơ quan công an để trình báo.

Hiện Công an TP.Thuận An đang tạm giữ hình sự Nhân, Đ.T.M.Q và chủ của căn nhà ở P. An Phú để điều tra liên quan đến vụ việc em T. bị ép bán vào phục vụ "karaoke ôm", massage.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.