Bình Dương: Tạm giữ chủ quán massage, quản lý mua bán trẻ 14 tuổi phục vụ kích dục

Đỗ Trường
Đỗ Trường
17/09/2022 15:52 GMT+7

Chiều 17.9, Công an TP.Thuận An ( Bình Dương ) đã tạm giữ hình sự chủ quán massage Thiên Đường, massage Trà My và 1 quản lý để điều tra về hành vi mua bán người dưới 16 tuổi.

Trước đó, ngày 13.9, một phụ nữ ở Cà Mau đã đến cơ quan công an trình báo việc con gái của người này mới 14 tuổi đi xin việc làm rồi bị lừa bán vào cơ sở massage Thiên Đường (KP.Bình Đáng, P.Bình Hòa, TP.Thuận An) để phục vụ massage kích dục.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an và Công an TP.Thuận An đã vào cuộc điều tra, phát hiện bé gái 14 tuổi đang làm việc tại cơ sở massage Trà My cùng ở KP.Bình Đáng (P.Bình Hòa, TP.Thuận An).

Sau đó, công an đã đưa 22 người về trụ sở, trong đó có Lê Đình Quân (còn gọi là "Trường xe", 37 tuổi, ngụ Bình Dương, là chủ ở cơ sở massage Thiên Đường); Lê Văn Kháng (55 tuổi, chủ cơ sở massage Trà My) và Lê Văn Nghiêm (31 tuổi, cùng ngụ Đắk Lắk, quản lý cơ sở massage Trà My) để điều tra làm rõ.

Nghi phạm Nghiêm và Kháng.

công an cung cấp

Kết quả điều tra ban đầu xác định, khoảng tháng 7.2022, bé gái 14 tuổi được một thanh niên (chưa xác định lai lịch) quen qua mạng xã hội giới thiệu đi tìm việc làm, lương cao.

Sau đó, người này đã chở bé gái 14 tuổi đến massage Thiên Đường giới thiệu cho Quân để tìm việc làm và lấy 30 triệu đồng tiền môi giới.

Tại massage Thiên Đường, Quân ép cháu bé phải ký giấy chịu khoản nợ 40 triệu đồng gọi là chi phí tuyển dụng và sẽ trừ dần khi đi làm, đồng thời Quân ép phải thực hiện massage kích dục cho khách để lấy tiền trừ vào tiền chi phí tuyển dụng, nhưng cháu bé không chấp nhận làm việc.

Nghi phạm Quân.

công an cung cấo

Do đó, Quân liên hệ với Kháng, Nghiêm bán lại khoản nợ 30 triệu đồng để cháu bé về massage Trà My làm việc. Tại đây, Kháng và Nghiêm tiếp tục ép cháu bé phục vụ massage kích dục cho khách, nhưng cháu bé không chấp nhận và cầu cứu gia đình. Hiện Công an TP.Thuận An đang tạm giữ hình sự Quân, Kháng, Nghiêm để điều tra làm rõ vụ việc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.