Bình Dương: Giả vờ mua rồi giật vàng bỏ chạy

Hoàng Giáp
Hoàng Giáp
14/04/2023 19:00 GMT+7

Camera tại một tiệm vàng thuộc H.Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương ghi lại cảnh hai tên cướp giật vào tiệm, giả vờ mua vàng, rồi giật vàng chạy mất. Người bán vàng cố gắng đuổi theo nhưng không kịp.

Ngày 14.4, Công an H.Bàu Bàng (Bình Dương) đang điều tra và truy bắt hai tên cướp giật vào tiệm giả vờ mua vàng, sau đó lợi dụng sơ hở của người bán, giật vàng tẩu thoát.

Bình Dương: Camera ghi cảnh 2 người vờ mua vàng rồi giật vàng bỏ chạy - Ảnh 2.

Trong khi một tên đang xem vàng, tên còn lại ra xe nổ máy chờ sẵn

CẮT TỪ CLIP

Theo hình ảnh camera tại tiệm vàng ghi lại, khoảng 19 giờ ngày 13.4, có hai tên cướp giật (hai nam thanh niên) vào tiệm vàng Đ.K (xã Long Nguyên, H.Bàu Bàng) để hỏi mua vàng. Cả hai đội mũ bảo hiểm và đeo khẩu trang.

Trong khi một tên giả vờ hỏi mua và xem vàng (được người của tiệm lấy đặt trên mặt tủ kính), tên còn lại liên tục đi qua lại, sau đó ra xe nổ máy, quay xe chờ sẵn. Chiếc xe này không có biển số.

Bình Dương: Camera ghi cảnh 2 người vờ mua vàng rồi giật vàng bỏ chạy - Ảnh 3.

Người của tiệm vàng trèo qua tủ kính đuổi theo nhưng không kịp

CẮT TỪ CLIP

Lập tức, tên giả vờ mua vàng bất ngờ giật vàng đang xem, bỏ chạy ra đường, tên đang chờ trên xe máy cũng phóng xe chạy theo, cả hai cùng tẩu thoát. Người bán vàng giật mình, ngay lập tức trèo qua tủ kính đuổi theo ra đường nhưng không kịp.

Vụ việc hai kẻ giả vờ mua rồi giật vàng bỏ chạy đang được Công an H.Bàu Bàng tiếp tục xác minh làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.