Bình Dương: Tạm giữ nhóm nghi phạm thực hiện hàng loạt vụ cướp giật tài sản

Đỗ Trường
Đỗ Trường
28/04/2022 10:32 GMT+7

Ngày 28.4, Công an TX.Bến Cát (Bình Dương) đã tạm giữ hình sự 4 nghi phạm để điều tra về hành vi cướp giật tài sản, liên quan đến hàng loạt vụ cướp giật trên địa bàn.

Theo điều tra ban đầu, các nghi phạm Nguyễn Thanh Tuấn (22 tuổi), Nguyễn Trung Quốc (25 tuổi, cùng ngụ Trà Vinh), Nguyễn Lê Trung Hậu (21 tuổi) và Lê Khánh Linh (25 tuổi, cùng ngụ Đồng Tháp) đã thực hiện ít nhất 8 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Trước đó, chiều 27.4 Công an TX.Bến Cát phối hợp với Công an P.Thới Hòa (TX.Bến Cát) tuần tra phát hiện Quốc và Tuấn đi xe máy trên đường tìm những người sơ hở để cướp giật.

Hai chiếc xe máy được các nghi can sử dụng đi cướp giật

công an cung cấp

Lúc này tổ tuần tra bám theo xe của Tuấn và Quốc thì hai nghi can tăng tốc bỏ chạy về hướng TP.Thủ Dầu Một nhằm thoát khỏi sự đeo bám của lực lượng chức năng.

Ngay lập tức, lực lượng công an áp sát bắt giữ, đồng thời kiểm tra phát hiện Tuấn, Quốc đang giữ 2 điện thoại vừa cướp giật được của người đi đường trên địa bàn P.Thới Hòa.

Công an thu giữ 2 điện thoại bị cướp giật.

Công an cung cấp

Tại cơ quan công an, Tuấn và Quốc đã khai ra đồng bọn là Hậu, Linh cũng đang trên đường đi cướp giật ở TP.Thủ Dầu Một.

Ngay sau đó, Công an TX.Bến Cát phối hợp với lực lượng CSGT Công an TP.Thủ Dầu Một chốt chặn, bắt giữ được Hậu và Linh trên đường Lê Lợi (P.Hòa Phú, TP.Thủ Dầu Một).

Các nghi phạm khai nhận đã thực hiện tổng cộng 8 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn TX.Bến Cát, TP.Thủ Dầu Một và TX.Tân Uyên (Bình Dương).

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.