Bình Phước: 3 người chèo ghe ra hồ đập tắm, một người đuối nước tử vong

Hoàng Giáp
Hoàng Giáp
31/03/2021 18:31 GMT+7

3 thanh thiếu niên tại Bình Phước sau khi đi rẫy, lượm điều về thì chèo ghe ra hồ đập tắm nhưng sau đó 1 người đã không thể bơi vào bờ, đuối nước, tử vong.

Ngày 31.3, một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra tại khu vực hồ bờ đập tràn thuộc ấp Việt Quang (xã Lộc Quang, H.Lộc Ninh, Bình Phước). 3 thanh thiếu niên rủ nhau tắm hồ đập nhưng không may một người đã bị đuối nước tử vong.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ cùng ngày, sau khi đi rẫy lượm điều về, Điểu Rơm (18 tuổi, ngụ xã Lộc Tấn, H.Lộc Ninh) cùng hai thiếu niên Điểu Minh (15 tuổi), Điểu Ngư (14 tuổi, cùng ngụ xã Lộc Tấn) chèo ghe ra hồ bờ đập tràn thuộc ấp Việt Quang, xã Lộc Quang để tắm.
Tắm được khoảng một lúc thì Minh và Ngư chèo ghe vào bờ ngồi. Điểu Rơm bơi theo vào nhưng khi còn cách bờ khoảng 30m thì đuối sức, chìm xuống nước mất tích.
Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Lộc Ninh, Công an tỉnh Bình Phước đã điều động 1 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ phối hợp với đội Cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Bình Phước nhanh chóng đến hiện trường, lặn tìm thi thể nạn nhân.
Sau hơn 1 giờ tích cực tìm kiếm, trục vớt, đến 12 giờ cùng ngày, lực lượng cứu nạn cứu hộ phối hợp với người dân địa phương đã trục vớt thành công và đưa thi thể Điểu Rơm lên bờ.
Hiện nguyên nhân vụ đuối nước tử vong đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.