Bình Phước: Điều tra vụ người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trong vườn điều

Hoàng Giáp
Hoàng Giáp
21/12/2020 20:01 GMT+7

Một người phụ nữ tại Bình Phước khi đi ra vườn làm việc thì tá hỏa phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên ngọn cây điều, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Chiều tối 21.12, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an H.Đồng Phú và Công an xã Đồng Tâm tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ vụ việc phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ, đang trong quá trình phân hủy trên ngọn cây.
Theo thông tin ban đầu, khoảng 15 giờ 15 phút cùng ngày (21.12), bà Vũ Thị Vui (61 tuổi, ngụ xã Đồng Tâm) ra phía sau vườn, cách nhà khoảng 300 mét để hái cà phê, khu vực giáp ranh vườn điều thì phát hiện mùi hôi thối bốc lên nồng nặc.

Tìm kiếm xung quanh, bà Vui hoảng hồn phát hiện trên ngọn cây điều có thi thể một người đàn ông đang treo lơ lửng. Bà Vui hoảng sợ bỏ chạy, sau đó trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng công an địa phương đã có mặt tại hiện trường. Tại hiện trường, nạn nhân được xác định đã tử vong trong tư thế treo cổ bằng một sợi dây được cột trên ngọn cây, thi thể đang trong quá trình phân hủy.

Hiện vụ việc phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trên ngọn cây điều đang được cơ quan chức năng tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra, làm rõ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.