Bình Phước: Từ tin báo của người dân, phát hiện 12 nam, nữ dùng ma túy trong phòng karaoke

Hoàng Giáp
Hoàng Giáp
07/10/2022 21:51 GMT+7

Từ nguồn tin người dân, Công an tỉnh Bình Phước phát hiện nhóm thanh niên 12 người sử dụng trái phép chất ma túy trong phòng hát karaoke tại TP.Đồng Xoài.

Ngày 7.10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Phước cho biết vừa phối hợp Công an TP.Đồng Xoài và Công an P.Tân Phú bắt quả tang nhóm nam, nữ thanh niên tụ tập, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy trong quán karaoke.

Trước đó, nhận được tin báo của người dân về một số thanh niên tụ tập tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke N.H (KP.Phú Thanh, P.Tân Phú, TP.Đồng Xoài), khoảng 0 giờ 20 ngày 6.10, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an TP.Đồng Xoài và Công an P.Tân Phú đến kiểm tra.

Nhóm thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy trong phòng hát karaoke

CÔNG AN BÌNH PHƯỚC

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tại phòng số 208 của quán có 12 nam, nữ thanh niên độ tuổi từ 20 đến 34 tuổi, đang tụ tập tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Trong phòng, lực lượng công an phát hiện có một đĩa sứ chứa chất bột màu trắng, một túi ni lông bên trong có chứa chất bột màu trắng và một số tang vật phục vụ cho việc sử dụng ma túy.

Nhóm thanh niên khai nhận chất bột màu trắng trong đĩa sứ và trong bịch là ma túy tổng hợp dạng khay. Test nhanh tại chỗ, lực lượng công an phát hiện có 7/12 người dương tính với chất ma túy.

Trung, Công, Hậu tại cơ quan công an

CÔNG AN BÌNH PHƯỚC

Cơ quan công an đã ra quyết định tạm giữ hình sự 3 người gồm: Nguyễn Văn Công (24 tuổi, ngụ TP.Đồng Xoài), Nông Đại Trung (26 tuổi, ngụ H.Đồng Phú) và Lê Văn Hậu (34 tuổi, ngụ Thanh Hóa, là quản lý của quán karaoke N.H). Đối với những người còn lại trong nhóm thanh niên sử dụng ma túy tại phòng karaoke, cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.