Black Desert Online tung cập nhật mới “hành hạ” người chơi

0 Thanh Niên Online

Ngoài việc sửa lỗi định kỳ và bổ sung thêm nhiều nội dung cho game, phía Pearl Abyss còn "gợi mở" một tính năng tin đồn cực-kỳ-đáng-mong-chờ cho các con dân của vùng sa mạc khắc nghiệt của Black Desert Online một hệ thống săn boss hầm ngục mới.

Đó thực sự là một tin vui, bởi lẽ hiện tại, các nhóm đội săn boss bình thường chỉ giới hạn ở 5 nhưng điều khiến người chơi cảm thấy không mặn mà là do quá trình ngâm thơ tụng kinh để triệu hồi boss quá mất thời gian mà lại dễ gây buồn ngủ cho các nhóm đội party... chưa kể boss quá yếu, hay có thể nói là do các game thủ quá mạnh.

Gần đây nhất, nhà phát hành Pearl Abyss nổi tiếng với sở thích "hành hạ" tinh thần và thể xác của người chơi (và có vẻ người chơi cũng thích được như vậy) đã nâng thêm cấp độ tra tấn mới, tiến hóa ngựa thần cấp tier 9 - Dream lên tier 10 - Sử thi.

Black Desert Online tung cập nhật mới “hành hạ” người chơi - ảnh 1

Quá trình hóa thần của các chú ngựa giờ đây sẽ cực kỳ khó, sẽ cần rất nhiều chỉ số may mắn hay còn gọi là nhân phẩm RNG của người chơi. Từ một chú ngựa Courser tier 8, thức tỉnh lên tier 9 đã là một việc không mấy dễ dàng, nay lên tier 10 lại càng khó khăn hơn ngàn lần. Đó là bạn phải sở hữu một cặp ngựa cùng loại (Doom, Dine hoặc Arduanatt) nhưng phải khác giới tính... còn nguyên liệu yêu cầu cũng chua cay không kém. Nếu thất bại trong lúc quá trình hóa thần được tiến hành, đừng lo lắng bạn chỉ mất số nguyên liệu đã sử dụng thôi.

Trích lời một người nông dân cần mẫn kiêm luôn anh thương gia may mắn Dirgedragon, thông thái từng nói : "Đồng bạc trong game chỉ khó với người không có ý chí và nghị lực săn tìm, chứ may mắn như tôi, mua cả 4 con ngựa Dream tier 9 trị giá hàng chục tỷ silver đã tạm thời cảm thấy thỏa mãn. Hứng thú với việc hóa thần ngựa tier 10? Bây giờ khiêm tốn chưa nghĩ tới"

Chà...đúng là những lời chia sẻ đầy xúc xích và chân thật nhất từ người anh đã giàu còn lắm lông, đấng chân mệnh thiên tử - một vị Sultan đích thực của guild AngelAFK, máy chủ Black Desert SEA. Nhưng thôi, tui sẽ dành trải nghiệm thú tính à nhầm thú vị này cho các bạn tự trải nghiệm nhé!

Sau khi trải qua hai mùa giải khắc nghiệt đầu tiên, giải đấu mùa Hè và mùa Thu, người chơi của Black Desert Online chuẩn bị đón nhận một bản cập nhật mới cũng rất được mong chờ không kém từ phía nhà phát hành Pearl Abyss.

Black Desert Online tung cập nhật mới “hành hạ” người chơi - ảnh 2

Nội dung của bản cập nhật bao gồm :

- Giới thiệu lớp nhân vật mới Nova - nàng công chúa cuối cùng của vương quốc Calpheon. Nàng công chúa này sẽ sớm xuất hiện trên cả hai nền tảng PC và Mobile. Theo lộ trình ra mắt gần nhất Hashashin - chiến binh sa mạc, kể từ lúc giới thiệu cho tới khi xuất hiện mất 6 tháng, thì cô gái Nova này thời gian rút ngắn thậm chí còn chưa tới 4 tháng. Dự đoán các lớp nhân vật trong tương lai không xa sẽ sớm xuất hiện trong khoảng thời gian 3 tháng. Tuy nhiên, dù có thế nào đi nữa thì "tôi cũng sẽ sớm cho Hashashin ra đảo ở với khỉ đột, tên đực rựa duy nhất trong số 13 nhân vật tôi sở hữu" - trích lời anh SarkZKalie, người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăn nuôi và phối giống ngựa ở thế giới Black Desert.

- [Sự kiện] Tạo trước nhân vật Nova và cho phép người chơi tạo nhân vật mới cho tiền mùa giải Mùa Đông kéo dài 3 tháng, dự kiến từ ngày 22/12/2020 ~ 22/2/2021

- [Sự kiện] Đăng nhập nhận quà siêu to khổng lồ kèm bộ trang phục đặc biệt dành riêng cho Nova, bắt đầu từ ngày 13/12 đến hết ngày 20/1 (chia làm 3 mốc thời gian)

- Giới thiệu kênh chat guild riêng dành cho Guild Master, Advisor và Officers

- Nâng cấp nhẹ cho trường đua ngựa Old Moon Grand Prix

Black Desert Online tung cập nhật mới “hành hạ” người chơi - ảnh 3

Và còn rất nhiều, rất nhiều những điều mới mẻ và thú vị đang chờ các bạn khám phá. Nhớ đón xem những tin tức nóng nổi về Black Desert Online trên Thanh Niên Game nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm