• An Giang
  • Bình Dương
  • Bình Phước
  • Bình Thuận
  • Bình Định
  • Bạc Liêu
  • Bắc Giang
  • Bắc Kạn
  • Bắc Ninh
  • Bến Tre
  • Cao Bằng
  • Cà Mau
  • Cần Thơ
  • Điện Biên
  • Đà Nẵng
  • Đà Lạt
  • Đắk Lắk
  • Đắk Nông
  • Đồng Nai
  • Đồng Tháp
  • Gia Lai
  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Hà Giang
  • Hà Nam
  • Hà Tĩnh
  • Hòa Bình
  • Hưng Yên
  • Hải Dương
  • Hải Phòng
  • Hậu Giang
  • Khánh Hòa
  • Kiên Giang
  • Kon Tum
  • Lai Châu
  • Long An
  • Lào Cai
  • Lâm Đồng
  • Lạng Sơn
  • Nam Định
  • Nghệ An
  • Ninh Bình
  • Ninh Thuận
  • Phú Thọ
  • Phú Yên
  • Quảng Bình
  • Quảng Nam
  • Quảng Ngãi
  • Quảng Ninh
  • Quảng Trị
  • Sóc Trăng
  • Sơn La
  • Thanh Hóa
  • Thái Bình
  • Thái Nguyên
  • Thừa Thiên Huế
  • Tiền Giang
  • Trà Vinh
  • Tuyên Quang
  • Tây Ninh
  • Vĩnh Long
  • Vĩnh Phúc
  • Vũng Tàu
  • Yên Bái

Blackbi Thái Vũ gọi Vinh Râu vay 300 triệu làm MV và cái kết

15/05/2020 12:36 GMT+7

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Khi Blackbi Thái Vũ gọi điện thoại ngỏ ý vay 300 triệu đồng để làm MV, dù không còn tiền nhưng Vinh Râu vẫn hứa hẹn sẽ giúp người anh của mình.

Từng có thời gian chật vật với nghề diễn xuất, Vinh Râu bén duyên với FapTV sau lời mời tham gia từ Blackbi Thái Vũ. Cũng từ đó tên tuổi của anh dần trở nên quen thuộc với khán giả. Chính vì vậy, đối với Vinh Râu, Thái Vũ còn hơn cả người anh thân thiết.
“Hôm đấy em gặp anh Thái Vũ trong một lần anh Thái hợp tác với anh Phở làm dự án mới. Tính em không phải là kiểu đi làm thuê cho người ta rồi chịu gò bó thế này thế kia. Gặp anh Thái không hiểu sao cũng kể hết cho anh Thái nghe hết tâm sự của mình. Thế là anh Thái kêu em về hợp tác chung với nhóm của ảnh. Thế nên mới có Vinh Râu của FAPTV bây giờ”, Vinh Râu từng tiết lộ trong chương trình Nói đi, ngại gì!.
Thế nên, khi Blackbi Thái Vũ gọi điện thoại ngỏ ý vay 300 triệu đồng để làm MV, dù không còn tiền nhưng Vinh Râu vẫn hứa hẹn sẽ giúp người anh của mình. Mời quý vị theo dõi video.
Top

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.