Blizzard đang lên kế hoạch cho Warcraft phiên bản di động

05/02/2022 09:39 GMT+7

Activision Blizzard đã xác nhận kế hoạch phát hành một trò chơi di động cho Warcraft vào năm 2022.

Theo TheVerge, trong thông cáo báo chí về kết quả tài chính quý 4 năm 2021, Activision Blizzard đã tiết lộ rằng họ có kế hoạch phát hành Warcraft cho thiết bị di động trong năm nay.

Giám đốc điều hành Bobby Kotick nói với các nhà đầu tư vào khoảng 1 năm trước rằng nhà phát triển đã tạo ra ‘nhiều trải nghiệm Warcraft di động miễn phí’ và được phát triển nâng cao vào thời điểm đó. Blizzard vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết hơn về các trò chơi và thời gian cụ thể, vì vậy không rõ liệu kế hoạch phát hành sẽ có tất cả những trải nghiệm đó hay chỉ một số ít.

Warcraft phiên bản di động sẽ ra mắt trong năm nay

Activision

Công ty chỉ đề cập sơ về trò chơi Warcraft trên thiết bị di động rằng: “Blizzard đang lên kế hoạch về nội dung mới cho thương hiệu Warcraft vào năm 2022, gồm những trải nghiệm mới trong World of WarcraftHearthstone, đồng thời lần đầu tiên đưa nội dung Warcraft di động hoàn toàn mới đến tay người chơi.”

Ít nhất từ năm 2017, đã có tin đồn về một trò chơi Warcraft cho thiết bị di động. Vào năm 2018, các báo cáo đã đưa ra rằng Blizzard đang làm việc trên một mục di động cho tựa game tương tự như Pokémon Go, điều này nghĩa là đó là một tựa game thực tế tăng cường. Theo báo cáo của Kotaku, nó đang được phát triển bởi một nhóm được thành lập khi người đồng sáng lập Allen Adham trở lại công ty vào năm 2016. Nhóm này cũng đứng sau trò chơi di động Diablo Immortal sắp ra mắt trong năm nay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.