Blizzard sắp mở thêm một đợt chơi thử khác cho Diablo IV

22/04/2023 09:09 GMT+7

Trước khi chính thức ra mắt vào tháng 6, Blizzard sẽ cho phép chơi thử Diablo IV thêm một lần nữa.

Theo Engadget, Blizzard đang mang đến cho các game thủ một cơ hội khác để trải nghiệm thử Diablo IV trước khi trò chơi chính thức ra mắt. Server Slam của trò chơi sẽ mang đến cho người chơi Console và PC đợt chơi thử trong 48 giờ để khám phá phần mở đầu và màn 1 (Act I) của trò chơi. Đây là một phần trong kế hoạch chuẩn bị hệ thống của Blizzard cho lần ra mắt rất được mong đợi vào ngày 6.6.

Blizzard sắp mở thêm một đợt chơi thử khác cho Diablo IV - Ảnh 1.

Blizzard sắp mở thêm một đợt chơi thử khác cho Diablo IV

Blizzard

Theo đó, Server Slam sẽ diễn ra từ ngày 12.5 đến ngày 14.5 cho người chơi trên Windows PC, PS5, PS4, Xbox Series X/S hoặc Xbox One. Sự kiện này sẽ hỗ trợ chơi phối hợp cục bộ (couch co-op), chơi chéo và tiến trình chéo, đồng thời cũng có thể trải nghiệm cả 5 lớp nhân vật gồm Barbarian, Druid, Sorcerer, Rogue và Necromancer.

Sự kiện kéo dài 2 ngày này sẽ giới hạn nhân vật đến cấp độ 20, sau đó bạn sẽ không nhận được thêm điểm Ability Point, nhưng vẫn có thể đi thu thập trang bị mới. Ngoài ra, nếu từng chơi trong giai đoạn Early Access hoặc Open Beta, tiến trình trước đó của sẽ không chuyển sang Server Slam, cũng như những gì đạt được ở Server Slam cũng không được chuyển đến đợt ra mắt chính thức.

Blizzard sắp mở thêm một đợt chơi thử khác cho Diablo IV - Ảnh 2.

Thông báo đợt chơi thử nghiệm server của Diablo IV

Blizzard

Blizzard sẽ mang đến cho những người tham gia Server Slam một trận đánh boss cực khó ở Ashava, được biết đây sẽ là một nhiệm vụ vô cùng khó nhằn đối với những người chơi có cấp độ thấp hơn 20. Tuy nhiên, bất kỳ ai hạ gục được boss sẽ giành được cúp Cry of Ashava Mount Trophy, và có thể chuyển sang lần ra mắt chính thức.

Blizzard sẽ cho phép tải xuống Server Slam trước khi diễn ra sự kiện hai ngày, nếu người chơi từng tham gia đợt chơi thử trước đó và chưa gỡ cài đặt trò chơi, họ sẽ thấy bản cập nhật cho Server Slam khả dụng trong ngày 10.5.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.