Blizzard tuyên bố sẽ không kiếm tiền từ Diablo IV

15/06/2022 09:10 GMT+7

Blizzard đã nói rõ rằng Diablo IV sẽ không có hệ thống kiếm tiền trong game như Diablo Immortal.

Theo Engadget, Diablo IV sẽ có những hệ thống kiếm tiền khác với những gì đang tồn tại trong Diablo Immortal. “Nói rõ ràng, Diablo IV là một trò chơi được bán với giá niêm yết, được xây dựng cho khán giả PC, PlayStation và Xbox”, tổng giám đốc thương hiệu Diablo, Rod Fergusson cho biết sau phần trình bày mới nhất của trò chơi tại buổi giới thiệu Summer Game Fest vào ngày 12.6.

Blizzard đã nói rõ rằng Diablo IV sẽ không có hệ thống kiếm tiền trong game như Diablo Immortal

Blizzard

“Chúng tôi cam kết cung cấp một lượng lớn nội dung đáng kinh ngạc sau khi ra mắt, trong nhiều năm tới, trò chơi sẽ tập trung vào các vật phẩm tùy chọn và được mở rộng theo cốt truyện.”

Cộng đồng game thủ đã xảy ra tranh cãi vì Immortal có một hệ thống kiếm tiền “tích cực” nhất được tìm thấy trong một trò chơi Blizzard cho đến nay. Một ước tính cho thấy người chơi sẽ mất 10 năm hoặc 110.000 USD để có đủ “đá quý huyền thoại” trang bị cho nhân vật. Kể từ khi phát hành Immortal, người hâm mộ Diablo đã lo lắng rằng Blizzard sẽ sử dụng hệ thống kiếm tiền tương tự cho Diablo IV khi trò chơi ra mắt vào năm 2023.

Tuy nhiên, tuyên bố của Fergusson cho thấy Diablo IV sẽ tương tự với Diablo III hơn là Immortal vì phiên bản Diablo III không có các hệ thống giao dịch trong trò chơi.

Nhưng nhiều người hâm mộ cũng bày tỏ lo lắng qua những thảo luận trên Twitter của Fergusson, họ cho rằng việc đề cập đến vật phẩm cũng có thể ngụ ý nhiều giao dịch trong trò chơi hơn so với những gì Blizzard đang đề xuất.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.