Bộ GD-ĐT trao bằng khen cho các giáo viên trong chương trình 'Chia sẻ cùng thầy cô'

Vũ Thơ
Vũ Thơ
16/11/2023 20:59 GMT+7

Tại buổi gặp các giáo viên trong chương trình "Chia sẻ cùng thầy cô" năm 2023, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Ngô Thị Minh đánh giá cao những thầy cô được tuyên dương và trao bằng khen cho các giáo viên được tham gia chương trình.

Chiều 16.11, tại Hà Nội, lãnh đạo Bộ GD-ĐT có buổi gặp mặt 58 giáo viên được tuyên dương trong chương trình "Chia sẻ cùng thầy cô" năm 2023, do T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Bộ GD-ĐT, Ủy ban Dân tộc và Tập đoàn Thiên Long tổ chức. 

Chủ trì buổi gặp có bà Ngô Thị Minh, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT; anh Nguyễn Kim Quy, Phó chủ tịch thường trực T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Bộ GD-ĐT trao bằng khen cho các giáo viên trong chương trình Chia sẻ cùng thầy cô - Ảnh 1.

Bà Ngô Thị Minh và anh Nguyễn Kim Quy chủ trì buổi gặp mặt giáo viên

ĐĂNG HẢI

Bộ GD-ĐT trao bằng khen cho các giáo viên trong chương trình 'Chia sẻ cùng thầy cô' - Ảnh 2.

Tại chương trình gặp mặt, các thầy cô giáo đã trao đổi, chia sẻ những khó khăn trong quá trình giảng dạy; những động lực giúp các thầy cô tận tâm, cống hiến với nghề và những mong muốn, nguyện vọng về chế độ chính sách cho những giáo viên vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn.

Các thầy cô giáo cũng chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chuyên môn, giảng dạy, hỗ trợ học sinh trong cuộc sống, học tập. Các thầy cô đều mong muốn làm được những điều tốt nhất cho học trò của mình, để các em có điều kiện và môi trường học tập tốt hơn.

Bộ GD-ĐT trao bằng khen cho các giáo viên trong chương trình Chia sẻ cùng thầy cô - Ảnh 2.

Bà Ngô Thị Minh phát biểu tại buổi gặp mặt

ĐĂNG HẢI

Phát biểu tại buổi gặp, bà Ngô Thị Minh đánh giá cao chương trình "Chia sẻ cùng thầy cô". "Chương trình đã được tổ chức bài bản, qua 8 năm đã chọn được 458 thầy cô để đồng hành. Năm nay có 58 thầy cô được bình chọn, tuyên dương. Chương trình đã trở thành thương hiệu, trong đó có vai trò rất lớn của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam", bà Minh nói.

Bà Minh cũng đánh giá cao sự đồng hành của Tập đoàn Thiên Long trong suốt thời gian qua và sáng kiến tổ chức chương trình của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam.

Nhiều thầy cô khó khăn nhưng vẫn tận tâm với nghề

Đặc biệt, bà Minh nhiệt liệt biểu dương cống hiến của thầy cô giáo được tuyên dương trong chương trình. "Tiến trình đổi mới giáo dục vốn đã khó, đổi mới căn bản, toàn diện càng khó hơn, đặc biệt đối với vùng sâu, vùng xa, khó khăn. Vì vậy, cần sự tận tâm, tận tụy của thầy cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục. Các thầy cô đã tích cực rèn luyện, cống hiến, không quản ngày đêm vì đàn em thân yêu", bà Minh đánh giá.

Bộ GD-ĐT trao bằng khen cho các giáo viên trong chương trình Chia sẻ cùng thầy cô - Ảnh 3.

Bộ GD-ĐT tặng bằng khen cho các giáo viên được tuyên dương trong chương trình

ĐĂNG HẢI

"Các thầy cô đều vượt qua khó khăn, khắc phục mọi điều kiện, vươn lên bám trường, bám lớp và bám sát mục tiêu đề ra, để GD-ĐT các học sinh thành con ngoan trò giỏi, đem con chữ đến những vùng khó khăn. Các thầy cô là những tấm gương tiêu biểu, có lòng yêu thương tận tụy với học trò...", lãnh đạo Bộ GD-ĐT ghi nhận.

Chúc mừng thành tích mà các thầy cô đã đạt được, bà Minh cho biết, nhiều thầy cô không chỉ là giáo viên dạy giỏi, còn tham gia công tác Đoàn, Đội để giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống và khơi dậy khát vọng cống hiến cho thanh thiếu niên nhi đồng, nhất là trên không gian mạng. Bà Minh mong thầy cô đã cố gắng càng cố gắng hơn, để vượt qua khó khăn, thách thức, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

Tại buổi gặp mặt, Bộ GD-ĐT đã tặng bằng khen cho các giáo viên được tuyên dương trong chương trình "Chia sẻ cùng thầy cô" năm 2023.

Chương trình "Chia sẻ cùng thầy cô" năm 2023 được tổ chức trong 2 ngày 16 - 17.11, tại Hà Nội. Các thầy cô được lãnh đạo Bộ GD-ĐT, Ủy ban Dân tộc gặp mặt động viên. Lễ tuyên dương các giáo viên sẽ diễn ra tại tối 17.11. Mỗi giáo viên được tuyên dương sẽ được trao sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.