Bộ phim đầu tiên của Will Smith kể từ sau cú tát Oscars sẽ ra mắt vào tháng 12

04/10/2022 07:32 GMT+7

Bộ phim đầu tiên của nam diễn viên Will Smith kể từ khi anh tát Chris Rock tại Lễ trao giải Oscar có tên Emancipation sẽ ra rạp vào tháng 12 tới để đủ điều kiện tranh giải Oscar năm sau.

Nhà phân phối Apple công bố thời gian phim ra rạp và phát hành đoạn trailer vào ngày 3.10. Emancipation kể câu chuyện của một người đàn ông thoát khỏi chế độ nô lệ, được quay trước khi Will Smith tấn công Chris Rock trên sân khấu Lễ trao giải Oscar 2022.

Will Smith giành giải Oscar Nam diễn viên chính xuất sắc nhất qua phim King Richard tại Lễ trao giải Oscar lần thứ 94 ở Hollywood, Los Angeles, California ngày 27.3.2022

reuters

Smith bị cấm tham dự lễ trao giải Oscar trong 10 năm, nhưng anh vẫn đủ điều kiện để được đề cử và giành chiến thắng.

Nam diễn viên công khai xin lỗi Rock, Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ, công chúng vì đã tát nam diễn viên hài vì trò đùa về ngoại hình của vợ anh là Jada Pinkett Smith.

Trailer phim Emancipation
apple

Chưa đầy một giờ sau, Smith giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất khi đóng vai cha của hai huyền thoại quần vợt Venus và Serena Williams trong phim King Richard.

Emancipation sẽ phát độc quyền tại các rạp chiếu phim trong một tuần bắt đầu từ ngày 2.12 và ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến Apple TV+ vào ngày 9.12, Apple xác nhận.

Cảnh trong phim Emancipation

imdb

Emancipation lấy cảm hứng từ câu chuyện đời thực của một người đàn ông được biết đến với cái tên "Whipped Peter" sau khi tờ Harper's Weekly xuất bản những hình ảnh vào năm 1863 về những vết sẹo lớn trên lưng do những trận đòn roi mà anh nhận được khi còn là nô lệ. Phim do Antoine Fuqua đạo diễn với diễn xuất của dàn diễn viên: Will Smith, Ben Foster, Steven Ogg, Mustafa Shakir…

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.