Bộ phim thứ 26 của Conan tung hoành đất Nhật, khởi chiếu tại Việt Nam

10/07/2023 12:49 GMT+7

Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen là bộ phim điện ảnh thứ 26 về chàng thám tử nhỏ đã "oanh tạc" phòng vé quê nhà Nhật Bản, đạt được hàng loạt thành tích cực kỳ ấn tượng, đồng thời được xem là phim chiếu rạp thành công nhất lịch sử của thương hiệu này.

Bộ phim lấy bối cảnh tại Pacific Buoy - một trụ sở hàng hải của Interpol có nhiệm vụ kết nối các camera an ninh trên toàn thế giới. Nhóm của Conan, theo lời mời của Sonoko, cũng đến đảo Hachijo để xem cá voi. Tại đây, Conan nhận được thông tin về một nhân viên Europol bị ám sát. Cùng với đó, tính mạng Haibara Ai (cựu thành viên với mật danh Sherry) bị đe dọa, rất có thể, thân phận của Haibara đã bị bại lộ…

Bộ phim thứ 26 của Conan tung hoành đất Nhật, khởi chiếu tại Việt Nam - Ảnh 1.

Cảnh trong phim Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen

CGV

Tác phẩm điện ảnh thứ 26 của thương hiệu Thám tử lừng danh Conan chính thức khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 14.4.2023. Sau 3 ngày đầu của tuần khởi chiếu, bộ phim về chàng thám tử nhí đã đạt được 23,48 triệu USD, trở thành phim điện ảnh có doanh thu 3 ngày đầu công chiếu cao nhất từ trước đến nay của series.

Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen cũng đứng vị trí số 3 trong danh sách những bộ phim anime có doanh thu 3 ngày đầu khởi chiếu cao nhất năm 2023 ở Nhật, xếp sau Doraemon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời, Thanh gươm diệt quỷ: Đường đến làng rèn gươm.

Trailer phim Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen

Bước sang tuần công chiếu thứ tư, Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen đã cán mốc 72 triệu USD. Con số siêu khủng này chính thức xác lập kỷ lục: bộ phim điện ảnh của thương hiệu Thám tử lừng danh Conan có doanh thu cao nhất từ trước đến nay trên đất Nhật.

Ở tuần công chiếu thứ 11 (ngày 24-25.6.2023), bộ phim chính thức vượt mốc 90 triệu USD. Tính đến thời điểm hiện tại, Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen đang nắm giữ vị trí phim điện ảnh có doanh thu cao nhất tại thị trường Nhật Bản năm 2023.

Bộ phim thứ 26 của Conan tung hoành đất Nhật, khởi chiếu tại Việt Nam - Ảnh 3.

Poster phim

CGV

Với con số nêu trên, bộ phim mới nhất về Conan đã vượt qua Jurassic Park ra rạp ngày 17.7.1993, lọt vào top 25 phim điện ảnh có doanh thu cao nhất từng được trình chiếu tại Nhật Bản.

Thám tử lừng danh Conan: Tàu ngầm sắt màu đen (tựa Anh Detective Conan: Black Iron Submarine) khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 21.7.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.