Tài tử 'Jurassic Park' Jeff Goldblum cùng dàn sao Hollywood diễn thời trang cho Prada

Thế Sang
Thế Sang
17/01/2022 14:58 GMT+7

Theo France24 ngày 16.1, tài tử Jeff Goldblum (69 tuổi) cùng dàn sao Hollywood vừa xuất hiện trên sàn catwalk để ra mắt bộ sưu tập (BST) Thu Đông 2022-2023 của thương hiệu thời trang Prada tại Milan (Ý).

Prada chọn 10 nghệ sĩ, trong đó có các gương mặt nổi tiếng tại Hollywood để ra mắt BST Thu Đông 2022-2023 vào chủ nhật (16.1) vừa qua tại Milan. Các ngôi sao xuất hiện trên sàn catwalk bao gồm tài tử Jeff Goldblum (đóng The Fly, Jurassic Park), Kyle MacLachlan (series truyền hình Twin Peaks), Asa Butterfield (series truyền hình Sex Education), Thomas Brodie-Sangster (phim Bright Star)...

Tài tử Jeff Goldblum trên sàn catwalk

GQ

Trang phục của tài tử Kyle MacLachlan gợi vẻ sang trọng

gq

Nhà thiết kế thời trang Miuccia Prada là người đứng sau BST này. Các trang phục mà bà nhắm cho các ngôi sao hạng A trong BST đều màu đen. Trang phục Jeff Goldblum mặc là áo khoác đen, có lông ở phần tay và bên dưới áo kết hợp với áo cổ lọ bên trong. Còn tài tử Kyle MacLachlan thì sang trọng với áo khoác dài, quần xa tanh xanh lam kết hợp với găng tay.

Bà Miuccia Prada (72 tuổi) cùng cộng sự cho biết buổi trình diễn thời trang lần này nhằm tôn vinh sự quan trọng của con người qua cách ăn mặc, đồng thời việc chọn 2 tài tử Jeff Goldblum và Kyle MacLachlan trong show diễn là để đại diện cho "sự nam tính đích thực". Theo PageSix, 4 nghệ sĩ nổi tiếng trên diện trang phục "tông xuyệt tông" là màu đen còn các mẫu nam còn lại diện trang phục sáng màu.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.