‘Bó tay’ nữ tài xế đỗ xe giữa đường để… xuống mua mít

0 Thanh Niên Online

Bất chấp việc cản trở các phương tiện khác cùng quy định dừng đỗ, nữ tài xế vẫn thản nhiên lái xe dừng và đậu ngay giữa đường chỉ để… xuống mua mít, khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Một đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội mới đây, ghi lại tình huống giao thông “khó đỡ”, khi một người phụ nữ lái ô tô lưu thông trên đường bất ngờ dừng và đỗ xe ngay giữa đường chỉ để xuống mua mít, khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

"Bó tay" nữ tài xế đỗ ô tô giữa đường để… xuống mua mít
Facebook

Vụ việc được xác định xảy ra vào hơn 11 giờ trưa 9.1.2022 trên đường Trần Phú, thuộc địa bàn Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên ô tô phía sau ghi lại được, thời điểm nói trên, ô tô này đang di chuyển trên đường Trần Phú. Lúc này, tài xế giật mình khi phát hiện phía trước xuất hiện một ô tô khác màu xanh hiệu KIA Morning, mang biển kiểm soát 14A-026.87 bất ngờ dừng và đậu ngay giữa đường, bất chấp các xe phía sau bóp còi nhắc nhở.

Đáng nói, điều khiển chiếc KIA Morning nói trên là một tài xế nữ và người này dừng đỗ xe ngay giữa đường chỉ để… xuống mua mít.

Tình huống giao thông nói trên khiến nhiều người chứng kiến không khỏi “nóng mắt”. Trên các diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội, đoạn video sau khi được đăng tải cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần tỏ ra hết sức bức xúc trước kiểu lái xe bất cần và thiếu ý thức giao thông của nữ tài xế.

‘Bó tay’ nữ tài xế đỗ xe giữa đường để… xuống mua mít - ảnh 1

Tình huống đỗ xe quá "bá đạo" của nữ tài xế khiến nhiều người phải ngán ngẩm

Facebook Michel Hùng bất bình: “Khi phụ nữ lái xe, đậu xe giữa đường. Không hiểu học bằng lái ở trường nào, đến chịu. Gặp thế này thì chẳng buồn nói nữa, lặng lẽ bỏ đi thôi. Cạn lời rồi”. Tài khoản Nguyen Thanh Chung ngao ngán: “Có tiền mua xe mà không có ý thức, não thì phẳng hơn cả sân bay đúng là chán thật”.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng nhanh chóng xác minh và xử lý nghiêm nữ tài xế nói trên. Tài khoản Khải Hoàng Lê: “Đề nghị lực lượng chức năng trích xuất camera và xử phạt ngay. Lái xe như thế mà để ra đường thì khổ xã hội”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm