Nữ tài xế lái ô tô Mercedes suýt ‘ôm họa’ vì xe máy chạy ẩu

0 Thanh Niên Online
Chiếc ô tô hạng sang hiệu Mercedes-Benz đang chuẩn bị qua giao lộ bất ngờ bị một xe máy từ phía sau vượt lên, tạt đầu suýt dẫn đến tai nạn nghiêm trọng.
Người đàn ông lái xe máy chạy ẩu, suýt gây họa cho nữ tài xế ô tô
Người đàn ông lái xe máy chạy ẩu, suýt gây họa cho nữ tài xế ô tô

Mạng xã hội mới đây xôn xao khi xuất hiện đoạn video ghi lại tình huống tai nạn giữa một ô tô hạng sang do tài xế nữ cầm lái và một xe máy do người đàn ông điều khiển.

Theo hình ảnh được trích xuất từ camera hành trình, thời điểm xảy ra vụ việc, một ô tô màu đen hiệu Mercedes-Benz S450 đang dừng chờ đèn đỏ tại một khu vực ngã tư. Khi đèn chuẩn bị chuyển xanh, tài xế nhả phanh cho xe từ từ di chuyển. Đúng lúc này, từ phía sau xuất hiện một xe máy do người đàn ông điều khiển bất ngờ vượt lên.

Đáng nói, ngay sau khi vượt qua ô tô, người đàn ông lập tức bẻ lái tạt đầu xe này khiến tài xế nữ không kịp phanh. May mắn, ô tô sau đó chỉ quệt nhẹ vào xe máy, người đàn ông ngã xuống đường nhưng không bị thương nặng.

Nữ tài xế lái ô tô Mercedes suýt ‘ôm họa’ vì xe máy chạy ẩu - ảnh 1

Nhiều cư dân mạng cho rằng người đán ông lái xe máy chạy ẩu nhưng may mắn gặp nữ tài xế "lái cứng"

Mặc dù vậy, đoạn video ghi lại tình huống này sau khi được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng chục ngàn lượt xe và hàng ngàn bình luận. Đa phần cư dân mạng đều tỏ ra hết sức phẫn nộ trước cách lái xe tham gia giao thông bất chấp nguy hiểm và kém ý thức của người đàn ông lái xe máy.

Facebook Đỗ Xuân Hạnh bình luận: “Xe máy đi ẩu quá”. Tài khoản Dương Văn Thiết ngán ngẩm: “Đi kiểu bố đời thế thì chịu”. Tương tự, nick name He Nang bức xúc: “Thằng xe máy thích chết thì lao xuống sông mà chết, đi thế này làm khổ người ta”.

Một số người cũng cho rằng, người đàn ông lái xe máy trong đoạn video đã gặp may vì tài xế nữ lái chiếc Mercedes-Benz khá “chắc tay” và điềm tĩnh. Facebook Son Minh nhận định: “Chi gái xử lý tốt. Xe máy đi kiểu đấy ai đỡ nổi”. Tài khoản Royal Line Hoang viết: “May gặp chị lái siêu đấy, gặp hội chị em lái dở thì giờ chắc vẫn ở viện”.

Mặc dù vậy, không ít cư dân mạng cũng “nhắc nhở” tài xế nữ khi lái xe cần chú ý hơn. Bởi lẽ, thời điểm ô tô di chuyển qua vạch kẻ khu vực dừng chờ, đèn đỏ vẫn còn bật sáng. Nguyễn Trung Thành bày tỏ: “Ô tô đi cũng đi chưa đúng đèn, đèn đỏ mà nửa xe qua vạch rồi”. Đồng quan điểm, nick name Hoàng Hồng Quân khuyên: “Chị gái cũng mắc lỗi vượt đèn nhé. Lỗi này rất nhiều cụ mắc. Khi đèn đỏ còn 2-3 giây là lăn bánh”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm