Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn: nhà giáo với sứ mệnh kiến tạo giá trị cao đẹp

19/11/2022 16:03 GMT+7

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20.11.1982 - 20.11.2022), Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã gửi lời chúc đến đội ngũ nhà giáo, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của sứ mệnh nghề giáo trước những thay đổi và thách thức của thời đại.

Trong buổi lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam do Bộ GD-ĐT tổ chức vào sáng ngày 19.11, bên cạnh lời tri ân gửi đến đội ngũ nhà giáo, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Nguyễn Kim Sơn đã nhấn mạnh tầm quan trọng của nhà giáo trong sự nghiệp cải cách giáo dục của đất nước.

"Giờ đây, nhà giáo không chỉ cần có đầy đủ các phẩm chất, kiến thức và kỹ năng nghề như từng có và đã có, nhà giáo thời đại công nghiệp 4.0 và hội nhập quốc tế còn cần phải tiên phong trong chuyển đổi số, giáo dục số, xã hội số", Bộ trưởng nhấn mạnh.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính trao hoa nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

bộ gd-đt

Bên cạnh bài phát biểu trong lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Bộ trưởng Nguyễn Kim Sơn đã bày tỏ sự đồng cảm với những khó khăn của đội ngũ nhà giáo, đồng thời, gửi gắm thông điệp về tầm quan trọng của sứ mệnh nghề giáo trước những thách thức của thời đại.

Bộ trưởng mong muốn đội ngũ giáo viên luôn giữ vững giá trị tốt đẹp của nghề giáo

bộ gd-đt

"Trong bối cảnh đó, hơn bao giờ hết, nhà giáo cần phải bám vững chắc vào chỗ dựa quan trọng của nghề nghiệp, đó là sứ mệnh kiến tạo các giá trị cao đẹp cho con người", đó là lời nhắn nhủ của Bộ trưởng đến đội ngũ nhà giáo nhân ngày 20.11.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.