Bò xào thơm

06/05/2006 17:55 GMT+7

Nguyên liệu (cho 5 người dùng): 500 gr thịt bò, 2 củ hành tây, ½ trái thơm, muối, tiêu, đường, dầu hào, tỏi, hành lá hay cần.

 Thực hiện:

- Ướp thịt bò với dầu hào và đường khoảng 30 phút. Cắt hành tây hình múi cam, thơm cắt lát.

- Đun dầu nóng, cho ít tỏi vào phi vàng. Cho hành tây vào đảo sơ, sau đó xúc ra đĩa.

- Xào thịt bò với thơm. Thịt chín cho 1/2 lượng hành tây vào,  1/2 còn lại dùng để trang trí.

- Cho thịt bò ra đĩa, trang trí thêm bằng hành lá hay cần. Có thể bổ sung thêm ớt Đà Lạt.

Thực hiện: Nhà hàng Chít Chat at the café, KS Equatorial TP.HCM

V.A
(ghi)

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.