“Thầy” H. (bên phải) đang xem bói cho khách /// Ảnh: Thùy Dương

'Ma trận' bói toán

1
Nếu không tỉnh táo, người dân có thể trở thành nạn nhân của nạn mê tín dị đoan khi lạc bước vào 'ma trận' bói toán, nhất là thời điểm những ngày đầu năm mới.
Thủ tướng Thái Lan Prayut Chan-o-cha cởi áo “khoe” bùa	 /// Chụp từ clip

Bói toán trong chính giới Thái

0
Thủ tướng nói ít hơn vì lời khuyên của thầy bói, còn cựu thủ tướng thì sang tận Myanmar chỉ để “thỉnh ý thầy”... Bói toán gần như là thành phần không thể thiếu trong đời sống chính trị tại Thái Lan.
Xin ăn 'bủa vây' chùa Châu Thới

Xin ăn 'bủa vây' chùa Châu Thới

0
Trong những ngày qua, hàng trăm người xin ăn, khất thực, bói toán, vé số, xe ôm… vây kín lối lên chùa Châu Thới (P.Bình An, TX.Dĩ An, Bình Dương) để xin tiền, chèo kéo khách hành hương.
Bình Dương xử lý người xin ăn, bói toán...

Bình Dương xử lý người xin ăn, bói toán...

0

(TNO) Ngày 27.2, UBND tỉnh Bình Dương cho biết cơ quan này đã có công văn hỏa tốc yêu cầu các địa phương trên địa bàn tỉnh tập trung xử lý những trường hợp lang thang cơ nhỡ, xin ăn, bói toán

2014 trong mắt giới thần bí

2014 trong mắt giới thần bí

0
Dưới góc độ bói toán, 2014 là năm ưa thích của những người đam mê mạo hiểm, không thiếu những cơ hội có thể hứa hẹn thành công nếu biết nắm bắt.
Bói... phân

Bói... phân

0
(TNO) Xưa nay chỉ nghe đến bói bài, bói chỉ tay, bói nốt ruồi... chứ chưa từng nghe đến cụm từ "bói phân" bao giờ.
Quét não để "bói" tình duyên

Quét não để "bói" tình duyên

0
(TNO) Hình ảnh quét não có thể tiết lộ liệu những đôi nhân tình mới quen sẽ duy trì được tìm cảm nồng đượm trong dài hạn hay không.
Xem tướng các ứng viên tổng thống Mỹ

Xem tướng các ứng viên tổng thống Mỹ

0
(TNO) Sau khi phân tích chán chê nền tảng chính trị của các đảng phái, giới truyền thông Mỹ quay sang... coi bói cho các lãnh đạo tương lai của nước này.