Bom tấn Trung Quốc ‘Lưu lạc địa cầu 2’ âm thầm khai máy

14/10/2021 17:27 GMT+7

Theo trang 163 , phần 2 phim Lưu lạc địa cầu đã bắt đầu quay. Đoàn làm phim đã âm thầm tổ chức lễ khai máy vào hôm 13.10.

Những khoảnh khắc tại buổi lễ khai máy Lưu lạc địa cầu 2 (The Wandering Earth 2) được dân mạng Trung Quốc chia sẻ trên mạng xã hội. Sự kiện diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn làm phim tươi cười giao lưu.

Trong ảnh chụp tại buổi lễ có sự xuất hiện của các nam diễn viên nổi tiếng Hoa ngữ là Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa và Trương Phong Nghị. Đặc biệt, việc Lưu Đức Hoa lộ diện gây chú ý lớn. Khán giả đang rất mong ngóng màn hợp tác giữa hai diễn viên tài năng Ngô KinhLưu Đức Hoa trong Lưu lạc địa cầu 2.

Ngày khai máy Lưu lạc địa cầu 2 (ảnh phải) có Ngô Kinh và Lưu Đức Hoa

chụp màn hình 163

Tính đến 14.10, danh sách dàn diễn viên chính thức của Lưu lạc địa cầu 2 vẫn chưa được công bố. Trang 163 cho hay Ngô Kinh sẽ tiếp tục đóng vai chính như phần 1. Còn nhân vật của Lưu Đức Hoa và Trương Phong Nghị được giữ kín.

Đội ngũ đứng đằng sau thành công của Lưu lạc địa cầu 1 là nhà sản xuất Cung Cách Nhĩ và đạo diễn Quách Phàm cũng sẽ tiếp tục phụ trách phần 2. Nội dung Lưu lạc địa cầu 2 nhiều khả năng sẽ tiếp nối phần 1, xoay quanh câu chuyện bảo vệ Trái đất trước những hiểm họa không gian.

Diễn xuất của Ngô Kinh trong Lưu lạc địa cầu 1 được đánh giá cao

POSTER PHIM

Lưu lạc địa cầu 1 phát hành đầu năm 2019 đã tạo cơn sốt lớn

POSTER PHIM

Phim Lưu lạc địa cầu 2 dự kiến quay ở các thành phố Thanh Đảo, Hải Khẩu (Trung Quốc) từ tháng 10.2021 đến tháng 3.2022. Tác phẩm dự kiến ra mắt vào ngày mùng 1 Tết Nguyên đán năm 2023.

Được chuyển thể từ truyện ngắn cùng tên của tác giả Lưu Từ Hân, Lưu lạc địa cầu 1 lấy bối cảnh khí hậu Trái đất thay đổi nghiêm trọng ở giai đoạn Red Giant và xoay quanh hành trình giải cứu nhân loại của nhóm phi hành gia vũ trụ. Lưu lạc địa cầu 1 không chỉ được khen ngợi là mở ra kỷ nguyên mới trong dòng phim khoa học viễn tưởng Trung Quốc mà còn “cá kiếm” đến hơn 4,5 tỉ nhân dân tệ (hơn 15.000 tỉ đồng). Lưu lạc địa cầu 1 cũng được xem là dấu mốc lịch sử của điện ảnh Trung Quốc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.