Bốn người nhập viện sau tai nạn, chiếc ô tô rời khỏi hiện trường

19/12/2023 12:01 GMT+7

Chiếc ô tô được cho xảy ra va chạm với xe máy dẫn đến tai nạn khiến 4 người bị thương phải nhập viện cấp cứu, rời khỏi hiện trường.

Đến 11 giờ ngày 19.12, Công an Q.Bình Tân (TP.HCM) đã giải quyết xong hiện trường vụ tai nạn giao thông trên cầu vượt tỉnh lộ 10B khiến 4 người bị thương phải nhập viện cấp cứu. Sau tai nạn, chiếc ô tô được cho là có liên quan đã rời khỏi hiện trường.

Bốn người nhập nhập viện sau tai nạn, ô tô liên quan rời khỏi hiện trường - Ảnh 1.

Vết cày xe máy trên mặt đường

T.K

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8 giờ cùng ngày, xe máy biển số 62LD-401.94 do người đàn ông ngoài 50 tuổi điều khiển chở người phụ nữ trung niên cùng hai bé gái chạy trên đường Trần Văn Giàu, hướng từ đường Võ Trần Chí đến đường Tên Lửa (Q.Bình Tân).

Khi xe đổ dốc cầu vượt tỉnh lộ 10B (P.Tân Tạo, Q.Bình Tân) thì được cho xảy ra va chạm với một xe ô tô chạy cùng chiều.

Hậu quả, 4 người đi trên xe máy bị thương, được người dân hỗ trợ đưa vào bệnh viện cấp cứu. Ngay sau khi xảy ra tai nạn, chiếc ô tô đã rời khỏi hiện trường.

Nhận tin báo, Công an Q.Bình Tân đến xử lý, điều tra làm rõ. Tại hiện trường, vết cày chiếc xe máy trên đường hơn 20 m, xe hư hỏng, nón bảo hiểm người đi xe máy bể nát.

Bốn người nhập nhập viện sau tai nạn, ô tô liên quan rời khỏi hiện trường - Ảnh 2.

Mũ bảo hiểm người đi xe máy bể nát sau tai nạn

T.K

Được biết, người phụ nữ đặt xe chở về để làm đám tang cho người thân thì gặp nạn trên đường di chuyển.

Hiện Công an Q.Bình Tân cũng đã trích xuất camera hành trình của một xe ô tô chạy liền kề phía sau ghi lại vụ tai nạn này để làm rõ vụ tai nạn, tìm chiếc ô tô được cho có liên quan.

Truy tìm ô tô liên quan đến vụ tai nạn khiến 4 người nhập viện

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.