Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP ra mắt thị trường gia vị

0

Công ty Ajinonoto Việt Nam vừa ra mắt thị trường gia vị một sản phẩm hoàn toàn mới - Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP, giúp món ăn thơm ngon chuẩn vị, tiết kiệm thời gian nấu ăn.

Mới đây, Công ty Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt người tiêu dùng Việt một sản phẩm gia vị hoàn toàn mới: Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO ® UP. Đây cũng là sản phẩm mà Công ty ra mắt người tiêu dùng nhân kỉ niệm 30 năm thành lập, hướng đến thúc đẩy trải nghiệm thú vị cùng niềm vui trong nấu ăn và bữa cơm gia đình.

Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO ® UP có dạng bột màu vàng nhạt, là sự kết hợp hoàn hảo giữa bột ngọt AJI-NO-MOTO ®, bột chiết xuất xương thịt heo cùng các nguyên liệu chọn lọc như dầu cọ, bột hành… giúp nấu các món ăn thơm ngon hơn, đồng thời làm nổi bật vị ngon tự nhiên của từng nguyên liệu món ăn.

Sản phẩm cũng có thể được sử dụng kết hợp với các gia vị cơ bản khác như muối, các gia vị mặn, đường… để món ăn hài hòa và hợp khẩu vị của gia đình, vì quá trình sản xuất AJI-NO-MOTO ® UP không sử dụng nguyên liệu muối ăn.

Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP dễ dàng áp dụng đối với mọi loại món ăn từ đơn giản đến cầu kỳ

Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO® UP dễ dàng áp dụng đối với mọi loại món ăn từ đơn giản đến cầu kỳ

Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO ® UP dễ dàng áp dụng đối với mọi loại món ăn từ đơn giản đến cầu kỳ, giúp làm nổi bật vị ngon tự nhiên của từng nguyên liệu món ăn, cho món ăn thơm ngon chuẩn vị, đồng thời tiết kiệm thời gian trong công đoạn nêm nếm, để việc nấu nướng hàng ngày trở thành niềm vui cho người nội trợ.

Sản phẩm được áp dụng quy trình sản xuất khép kín theo công nghệ hiện đại từ Nhật Bản, từ giai đoạn lựa chọn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng, các chỉ tiêu chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Sản phẩm hiện đã có mặt tại các chợ và tạp hóa truyền thống ở các tỉnh thành miền Nam và các hệ thống siêu thị toàn quốc

Sản phẩm hiện đã có mặt tại các chợ và tạp hóa truyền thống ở các tỉnh thành miền Nam và các hệ thống siêu thị toàn quốc

Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO ® UP hiện đã có mặt tại các chợ và tạp hóa truyền thống ở các tỉnh thành miền Nam và các hệ thống siêu thị CO. OP Mart, MM Mega, Big C, Lotte, Aeon, Vinmart, E-mart trên toàn quốc.

Với những đặc điểm nổi bật vượt trội, Bột gia vị đa năng cao cấp AJI-NO-MOTO ® UP chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm sử dụng gia vị mới tiện lợi và chất lượng, trở thành trợ thủ đắc lực cho người nội trợ Việt trong chế biến món ăn hàng ngày, mang đến những bữa ăn ngon, và đầm ấm cho mọi gia đình.

Thông tin về Công ty Ajinomoto Việt Nam:

Công ty Ajinomoto Việt Nam được thành lập vào năm 1991 với sứ mệnh: “Đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của đất nước Việt Nam, góp phần mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người dân tại Việt Nam thông qua văn hóa ẩm thực và phát triển nguồn thực phẩm”. Hiện nay, Công ty đang kinh doanh trên các lĩnh vực chính gồm gia vị, thực phẩm và đồ uống.

Với các “Đặc trưng riêng có” trong lĩnh vực thực phẩm và sức khỏe, chúng tôi đang tiến hành những hoạt động tiên phong với tên gọi ASV (Hoạt động Tạo lập Giá trị chung của Tập đoàn Ajinomoto), nhằm góp phần giải quyết những vấn đề cấp thiết của xã hội thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty. Ajinomoto Việt Nam đang hỗ trợ cải thiện tình trạng dinh dưỡng cho cuộc sống khỏe mạnh, phát triển nguồn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp và hướng đến việc trở thành công dân tiêu biểu trong hoạt động tiết kiệm năng lượng và tài nguyên thiên nhiên.

Công ty Ajinomoto Việt Nam có 2 nhà máy sản xuất tại Biên Hòa và Long Thành, Tỉnh Đồng Nai; 3 trung tâm phân phối tại Long Thành, Hải Dương và Đà Nẵng cùng hơn 60 chi nhánh kinh doanh. Tổng số nhân viên làm việc trên toàn quốc hơn 2.300 người. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập địa chỉ https://www.ajinomoto.com.vn/ 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

  Đọc thêm

  Bánh bùm là chùm kỷ niệm

  Bánh bùm là chùm kỷ niệm

  Có lần tôi nghe nói đến món bánh ống gạo, bánh bỏng gạo. Nghe lạ vậy, nhưng khi nhìn thấy lại sung sướng vì tái ngộ “cố nhân”. Hóa ra chỉ là món bánh bùm bị thay tên đổi họ mà thôi.

   /// Ảnh: Hoàng Yến

  Dẻo thơm bánh lá quê nhà

  Ở Thanh Hóa quê tôi nổi tiếng món bánh lá hay còn gọi bánh răng bừa. Món bánh làm từ bột gạo tẻ, nhân thịt và hành tím được gói trong chiếc lá dong nho nhỏ (ảnh).