BRAND’S SUNTORY trao gần 6.000 phần thức uống dinh dưỡng cho các bệnh viện tại TP.HCM

0

Là hoạt động đồng hành của doanh nghiệp đối với thành phố cũng như tuyến đầu chống dịch, chương trình tặng gần 6.000 phần thức uống dinh dưỡng BRAND’S đã đến 5 bệnh viện trong thành phố.

BRAND’S SUNTORY trao gần 6.000 phần thức uống dinh dưỡng cho các bệnh viện tại TP.HCM  - ảnh 1

Sáng 20.10, Ban lãnh đạo công ty BRAND’S SUNTORY đã đến 5 bệnh viện điều trị Covid-19 (TP.HCM) trao gần 6.000 phần Nước Cốt Gà và Nước Yến Thật BRAND'S hỗ trợ các bác sĩ tăng cường dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe để chăm sóc và chữa trị tốt hơn cho bệnh nhân.

Trong đợt tiếp nhận quà này bao gồm các bệnh viện: bệnh viện Y Đại học Y Dược, Khoa hồi sức cấp cứu covid-19 - Bệnh viện 115, Bệnh viện điều trị Covid-19 TP.Thủ Đức, Bệnh viện dã chiến số 6, Bệnh viện Nhi Đồng 2.

Là nhãn hàng chuyên cung cấp sản phẩm hỗ trợ dinh dưỡng, BRAND’S SUNTORY luôn quan tâm đến sức khỏe của người dân Việt Nam. Hoạt động hỗ trợ tặng thức uống dinh dưỡng cho các y bác sĩ cũng là hoạt động gián tiếp hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của cộng đồng mà công ty luôn hướng tới.

Bà Sarah Lee - Giám Đốc Chi Nhánh BRAND’S SUNTORY tại Việt Nam cho biết thêm: “Chúng tôi tin rằng những sản phẩm thức uống dinh dưỡng tiện dụng lúc này vô cùng cần thiết cho đội ngũ y bác sĩ, bởi họ có thể sử dụng ngay sau khi mở nắp , và được kịp thời bổ sung sức khỏe, tăng cường sức đề kháng để từ đó có thời gian chăm sóc cho bệnh nhân tốt hơn”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm