Britney Spears phản ứng trước tuyên bố của Kevin Federline rằng 2 con trai không muốn gặp cô

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
08/08/2022 12:16 GMT+7

Britney Spears nói: “Chỉ có một từ: tổn thương!” sau khi chồng cũ Kevin Federline tuyên bố rằng hai con trai của cặp sao không muốn tiếp xúc với cô.

Britney Spears và chồng Sam Asghari đang có vấn đề với những tuyên bố của chồng cũ nữ ca sĩ nhạc pop - Kevin Federline, theo People.

Cuối tuần qua, Federline (44 tuổi) đã trả lời phỏng vấn trên tờ The Daily Mail, tuyên bố rằng hai con trai của anh với Britney Spears (40 tuổi) là Sean Preston (16 tuổi) và Jayden James (15 tuổi) quyết định không gặp mẹ.

Britney Spears bên chồng mới Sam Asghari và chồng cũ Kevin Federline

People

Federline nói: “Hai con trai đã quyết định rằng họ không gặp mẹ ngay bây giờ. Họ quyết định không đi dự đám cưới của cô ấy”. Federline cũng cho biết anh rất khó khăn để giải thích quyết định của Spears khi đăng những bức ảnh gần như khỏa thân lên mạng cho hai con trai của mình. “Hãy nhìn xem, có lẽ đó chỉ là một cách khác mà cô ấy cố gắng thể hiện bản thân. Thật khó khăn. Tôi không thể tưởng tượng được cảm giác của một thiếu niên phải đi học trung học như thế nào khi mẹ chúng chụp những bức ảnh đó”, Federline giải thích trên The Daily Mail như những gì anh ấy từng nói với các con trai của mình.

Britney Spears đã phản ứng lại những tuyên bố của Federline trong một bài đăng trên Instagram vào tối 6.8: “Tôi rất buồn khi biết rằng chồng cũ đã công khai mối quan hệ giữa tôi và các con. Nuôi dạy các cậu bé tuổi teen không bao giờ là dễ dàng đối với bất kỳ ai. Điều đó khiến tôi lo ngại khi đưa ra lý do là dựa trên Instagram của tôi”.

Nữ ca sĩ lưu ý rằng cô đã “cho họ mọi thứ” và “chỉ một từ: tổn thương!”. “Tôi sẽ nói điều đó... Mẹ từng nói với tôi ‘con nên tặng chúng cho bố của chúng'... Tôi chia sẻ điều này vì tôi có thể... Chúc mọi người một ngày tốt lành!!!”, Britney Spears kết luận.

Bà mẹ hai con sau đó đã lên tiếng phản đối Federline một lần nữa trong một bài đăng được chia sẻ trên Instagram của cô. “Xin nhắc lại rằng những tổn thương và xúc phạm đi kèm với sự nổi tiếng và công việc kinh doanh này không chỉ ảnh hưởng đến tôi mà còn ảnh hưởng đến các con tôi nữa!!!!!. Tôi chỉ là con người và tôi đã cố gắng hết sức mình”.

Asghari (28 tuổi) cũng tham gia bày tỏ sự ủng hộ dành cho vợ. Trong một bài đăng trên Instagram, anh nói về các bài đăng trên mạng xã hội của Spears và cách những hình ảnh hay video mà cô ấy chia sẻ trực tuyến “khiêm tốn” hơn những gì được các ngôi sao khác chia sẻ.

“Không có giá trị nào đối với tuyên bố của Federline về những đứa trẻ đang xa cách mẹ chúng và việc công khai tuyên bố đó là vô trách nhiệm. Hai cậu bé rất thông minh và sẽ sớm 18 tuổi để đưa ra quyết định của riêng mình, cuối cùng có thể nhận ra phần 'khó khăn' là có một người cha đã không làm việc trong hơn 15 năm qua”, Asghari viết.

Britney Spears và Sam Asghari kết hôn vào tháng 6.2022 tại Los Angeles

People

Asghari sau đó lưu ý rằng mặc dù anh không biết nhiều về Federline nhưng anh “không có gì chống lại anh ta ngoài việc anh ta chọn cách phỉ báng vợ tôi”.

Asghari kết luận: “Tính cách của Federline được bộc lộ qua sự chấp thuận 13 năm giám hộ tàn ác của Jamie Spears cũng như lòng trung thành với cha Britney Spears. Tôi chúc Federline nhận được những điều tốt nhất và hy vọng anh ấy có cái nhìn tích cực hơn trong tương lai vì lợi ích của tất cả những người liên quan. Nhưng bây giờ hãy loại tên vợ tôi ra khỏi miệng của bạn”.

Britney Spears và Sam Asghari kết hôn vào tháng 6.2022 tại Los Angeles trước khoảng 60 khách mời, bao gồm những người bạn nổi tiếng như Madonna, Paris Hilton, Kathy Hilton và Drew Barrymore.

Trước ngày đặc biệt của Britney Spears, Mark Vincent Kaplan - luật sư lâu năm của Kevin Federline - đã xác nhận với People rằng Sean và Jayden sẽ không tham dự lễ cưới của mẹ.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.