Britney Spears viết sách kể chuyện đời mình

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
22/02/2022 09:34 GMT+7

Britney Spears đã ký một hợp đồng xuất bản cuốn hồi ký kể chuyện đời mình, tờ Variety xác nhận thông tin qua những người thân của nữ ca sĩ.

Nhà xuất bản Simon&Schuster và Britney Spears ký hợp đồng xuất bản cuốn hồi ký của ngôi sao nhạc pop. Cuốn sách sẽ cung cấp những lời kể và bình luận của nữ danh ca về tiếng tăm, sự nghiệp âm nhạc và mối quan hệ của cô với gia đình.

Danh ca Britney Spears

VARIETY

Các điều khoản thỏa thuận không được tiết lộ nhưng một người quen với Britney Spears nói với Variety rằng thỏa thuận “phá kỷ lục về giá”. Theo trang Page Six thì thỏa thuận trị giá tới 15 triệu USD và Simon&Schuster được cho là chiến thắng sau một cuộc đấu thầu cam go liên quan đến nhiều nhà xuất bản khác.

Tin tức về hợp đồng sách của Britney Spears xuất hiện vài tháng sau khi quyền giám hộ ngôi sao nhạc pop chấm dứt do thẩm phán Tòa án Thượng thẩm Los Angeles tuyên.

“Tôi tin rằng việc đình chỉ quyền này là vì lợi ích tốt nhất của người được giám hộ”, thẩm phán Brenda Penny nói hồi tháng 9.2021.

Britney Spears và cha – ông Jamie Spears

MIRROR

Britney Spears đã sống dưới quyền giám hộ của cha - ông Jamie Spears - theo lệnh của tòa án từ năm 2007. Mặc dù nữ ca sĩ tiếp tục làm việc, lưu diễn và cư trú tại Las Vegas nhưng quyền giám hộ vẫn được giữ nguyên. Người hâm mộ lan truyền tin đồn rằng ngôi sao nhạc pop đang bị quản thúc trái với ý muốn của cô, làm dấy lên phong trào “#FreeBritney”.

Vào mùa hè năm 2021, Britney Spears nói với thẩm phán rằng những người giám hộ buộc cô phải làm việc dù cô đã xin nghỉ lưu diễn. Sau đó nữ ca sĩ lần đầu tiên đưa ra lời khai về vai trò người giám hộ mình. “Tôi đã bị sốc. Tôi đang bị chấn thương tâm lý. Tôi chỉ muốn cuộc sống của tôi trở lại như trước”, cô nói.

Trong năm qua, câu chuyện đời của Britney Spears thu hút sự quan tâm của công chúng, làm dậy sóng dư luận về chuyện giám hộ và khả năng bị lạm dụng. Hiện tại, cuộc chiến pháp lý của ngôi sao nhạc pop vẫn tiếp tục với việc cô và cha tranh cãi về tài chính.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.