Britney Spears chưa sẵn sàng trở lại hoạt động âm nhạc sau 13 năm bị giám hộ

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
29/12/2021 15:00 GMT+7

Britney Spears vẫn chưa sẵn sàng trở lại hoạt động âm nhạc sau 13 năm chịu sự quản lý của người giám hộ khiến cô mất đi quyền kiểm soát các công việc cá nhân và sự nghiệp, đồng thời làm cô sợ hãi ngành kinh doanh giải trí.

Danh ca Britney Spears (40 tuổi) tháng trước được giải thoát khỏi sự dàn xếp do tòa án áp đặt vào năm 2008 để cha cô và một số người khác giám hộ sau khi nữ ca sĩ bị suy giảm sức khỏe tinh thần.

Ca sĩ Britney Spears

THE GUARDIAN

Trong một bài đăng dài trên Instagram hôm 27.12 cô muốn “thúc đẩy bản thân hơn và làm những điều khiến tôi từng sợ hãi nhưng không quá nhiều vào năm 2022. Mọi người không biết những gì khủng khiếp mà họ đã làm với cá nhân tôi và sau những gì tôi đã trải qua, tôi sợ mọi người lẫn việc kinh doanh âm nhạc!”.

Britney Spears, đã đính hôn với bạn trai Sam Asghari, từng phàn nàn với thẩm phán phụ trách việc giám hộ cô vào đầu năm nay rằng cô nhận ra cha mình - ông Jamie Spears - người giám hộ cô suốt 13 năm qua đã kiểm soát quá nhiều sự nghiệp của cô, theo Reuters.

Britney Spears đính hôn với bạn trai Sam Asghari

AP.NEWS

Tòa án đã loại bỏ Jamie Spears khỏi tư cách người giám hộ Britney Spears vào tháng 9.2021. Ông cho biết mục tiêu duy nhất của mình là giúp con gái phục hồi sự nghiệp sau khi cô bị suy nhược sức khỏe tâm thần vào năm 2007 và ông luôn hành động vì lợi ích cao nhất của cô.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.