Britney Spears chuẩn bị một đám cưới ‘hoành tráng’ sau khi được ‘tự do’

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
20/11/2021 12:23 GMT+7

Một nguồn tin gần đây đã tiết lộ với tờ People rằng Sam Asghari và Britney Spears bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới của họ . “Britney nói về cách tổ chức đám cưới hoành tráng như cô ấy muốn và đã xem xét các địa điểm tổ chức”, nguồn tin cho biết.

Sam Asghari đưa ra đề nghị tổ chức đám cưới vào ngày 12.9, chỉ 5 ngày sau khi cha của Britney Spears, ông Jamie Spears đệ đơn yêu cầu chấm dứt vai trò giám hộ con gái kéo dài 13 năm. Ông Jamie (69 tuổi) sau đó đã bị tòa đình chỉ tư cách là người bảo quản di sản của con gái mình vào ngày 29.9.

Sam Asghari và Britney Spears đã bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới

PEOPLE

Một người trong cuộc cũng đã giải thích với báo giới vào đầu tuần này rằng Britney Spears (40 tuổi) rất thích có chồng sắp cưới ở bên khi dự các sự kiện. Người này nói thêm: “Britney và Sam đang rất vui vẻ bên nhau. Cô ấy thích có anh ấy ở bên".

Tại buổi ra mắt phim House of Gucci, Sam Asghari cảm ơn vị hôn thê, luôn ủng hộ cô và nói rằng anh trở thành “cột trụ” của nữ danh ca trong cuộc chiến đòi từ bỏ quyền giám hộ cô. “Britney truyền cảm hứng cho tôi”, Asghari cho biết.

Sau khi Sam Asghari bước trên thảm đỏ buổi ra mắt phim House of Gucci ở Los Angeles (Mỹ), nữ ca sĩ đã chia sẻ bức ảnh chụp "baby" của mình, đồng thời khen ngợi vẻ ngoài của anh. Asghari nói với Variety toàn bộ trang phục do Donatella Versace thiết kế.

Britney Spears rất thích có chồng sắp cưới ở bên khi dự các sự kiện

people

Về việc kết thúc 13 năm giám hộ Britney Spears vào tuần trước, Sam Asghari nhìn nhận đây là "khoảng thời gian tuyệt vời" đối với cặp đôi và anh nghĩ rằng việc nắm giữ pháp lý về quyền giám hộ đối với vị hôn thê của anh sẽ kết thúc.

“Chúng tôi sẽ có một tương lai tuyệt vời cùng nhau”, anh nói. Asghari tiết lộ thêm rằng Britney Spears kiên định như một tảng đá và là người truyền cảm hứng cho anh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.