Cựu quản lý Britney Spears phủ nhận cáo buộc đặt máy nghe trộm phòng ngủ

Đỗ Tuấn
Đỗ Tuấn
08/11/2021 14:57 GMT+7

Trong các tài liệu tòa án mà tờ People thu thập, người quản lý cũ của Britney Spears - Lou Taylor đã phủ nhận cáo buộc đặt máy nghe trộm phòng ngủ, kiểm soát việc uống thuốc chữa bệnh và theo dõi các liên lạc của nữ ca sĩ.

Người quản lý cũ của Britney Spears - Lou Taylor đệ đơn lên tòa án đề nghị chặn yêu cầu "sao kê" toàn bộ chi phí trong 13 năm qua của Tập đoàn Thể thao và Giải trí Tri Star do bà quản lý.

Danh ca Britney Spears (trái) và Lou Taylor

PEOPLE

Lou Taylor và nhóm của bà, bao gồm cả trợ lý cũ của ca sĩ Robin Greenhill đã tấn công lại luật sư của Britney Spears là Mathew Rosengart. Tri Star lập luận rằng họ kiểm toán thường xuyên trong suốt 11 năm qua. Cả Britney Spears (40 tuổi) cũng như luật sư của cô trước đây đều không bao giờ phản đối chuyện tài chính.

Tri Star cũng phủ nhận một số cáo buộc mà Britney Spears vừa đưa ra, bao gồm cả việc họ cài đặt máy nghe lén trong phòng ngủ của cô và kiểm soát thuốc của cô. "Không ai tại Tri Star từng có bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với việc điều trị y tế của cô Spears. Không ai tại Tri Star từng đề nghị giám sát mọi liên lạc điện tử của cô Spears. Không ai tại Tri Star từng có thẩm quyền phê duyệt các giao thức bảo mật. Không ai tại Tri Star biết về bất kỳ thiết bị giám sát điện tử ẩn nào được đặt trong phòng ngủ của cô Spears. Không ai tại Tri Star từng nhận bất kỳ khoản bồi thường nào liên quan đến cô Spears hoặc tài sản của cô ấy mà không được phản ánh chính xác trong tài khoản của cô Spears", tuyên bố cho biết.

Nhóm của Lou Taylor lập luận rằng họ không đại diện cho Britney Spears vào thời điểm quyền giám hộ của cô bắt đầu được áp dụng vào năm 2008 và họ không đóng vai trò gì trong việc thành lập quyền này. Họ làm việc với em gái Jamie Lynn Spears của nữ danh ca vào năm 2005 và quản lý cho Britney Spears từ Circus Tour năm 2009, theo tài liệu của tòa án.

Động thái mới nhất của Lou Taylor được đưa ra sau khi Britney Spears gọi điện cho bà và mẹ ruột là Lynne Spears vì cho rằng hai người đã thúc giục cha cô – ông Jamie Spears đề nghị tòa lập quyền giám hộ.

Luật sư Mathew Rosengart đặt câu hỏi về động cơ của Jamie Spears muốn chấm dứt quyền giám hộ sau khi ông yêu cầu công bố tất cả các tài liệu liên quan đến việc liên lạc, thỏa thuận, thanh toán giữa Jamie Spears và Tri Star vào tháng 8 qua.

Britney Spears và mẹ - bà Lynne Spears

PEOPLE

Về phần mình, ông Jamie đã bảo vệ vai trò của mình với tư cách là người giám hộ tài sản của Britney Spears và khẳng định rằng ông chỉ dành sự quan tâm tốt nhất cho con gái mình. "Ông Spears yêu con gái Britney vô điều kiện. Trong 13 năm, ông ấy đã cố gắng làm những gì có lợi nhất cho cô ấy, dù với tư cách là người giám hộ hay cha cô ấy", một đại diện của Jamie Spears trước đó cho biết.

Khi quyền giám hộ Britney Spears sắp kết thúc, mẹ của cô, bà Lynne Spears đang yêu cầu chi trả hơn 650.000 USD phí liên quan đến luật sư.

Trong một đơn yêu cầu các khoản thanh toán được đệ trình vào tuần qua, bà Lynne (66 tuổi) yêu cầu các luật sư của bà được thanh toán vì họ liên quan đến quyền giám hộ nữ ca sĩ. Các luật sư của Lynne tuyên bố rằng mẹ của ngôi sao nhạc pop đã tìm đến họ để "giúp Britney giải phóng bản thân khỏi những gì cô ấy coi là một sự tồn tại bị kiểm soát nghiêm ngặt". Họ cũng cho biết đã tham gia "nghiên cứu và xem xét các bác sĩ, chuyên gia có trình độ phù hợp để chữa bệnh cho nữ ca sĩ. Họ ủng hộ việc loại bỏ Jamie khỏi quyền giám hộ.

Đối với các khoản phí, luật sư của công ty Jones&Swanson đại diện cho Lynne Spears cho biết phí lên tới 840.000 USD nhưng "sẵn sàng áp dụng chiết khấu 40%" và yêu cầu 504.000 USD. Các khoản phí khác trả cho các luật sư của công ty Ginzburg&Bronshteyn là 146.548 USD.

Phí luật sư sẽ được thảo luận trong phiên tòa ngày 8.12, sau phiên điều trần ngày 12.11 - thời điểm Thẩm phán Brenda Penny quyết định có chấm dứt quyền giám hộ Britney Spears hay không.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.