Em gái Britney Spears đổi tên hồi ký sau rắc rối liên quan ca khúc của chị gái

Huệ Bình
Huệ Bình
13/10/2021 16:00 GMT+7

Diễn viên Jamie Lynn Spears - em gái của Britney Spears quyết định đổi tên hồi ký sắp ra mắt sau khi cô bị chỉ trích lợi dụng danh tiếng của chị gái do đặt tên sách từ lời bài hát của nữ danh ca.

Nữ diễn viên Jamie Lynn dự kiến phát hành hồi ký vào tháng 1.2022. Ban đầu, cuốn hồi ký xuất hiện trên trang web của nhà xuất bản Worthy với tên I Must Confess: Family, Fame, and Figuring It Out. Tựa đề này được cho là có liên quan tới đĩa đơn đầu tay năm 1998 của Britney Spears là Baby One More Time. Người hâm mộ của Britney Spears cáo buộc Jamie Lynn lợi dụng danh tiếng của chị gái để quảng bá sách.

Sau khi đối mặt với phản ứng dữ dội từ công chúng, ngôi sao của Zoey 101 đã thay đổi ý định. Tiêu đề phụ của sách (Family, Fame and Figuring It Out) đã bị lược bỏ, và tên hồi ký rút gọn thành Things I Should Have Said. Về phía nhà xuất bản Worthy Publishing, họ cho biết tựa sách đầu tiên chỉ mang tính nội bộ. Đại diện Worthy Publishing nói thêm rằng dù cuốn sách của Jamie Lynn vẫn chưa hoàn tất, nhà xuất bản đã nhận được thông tin dự án sách của Jamie Lynn đã bị phát tán sai lệch trên mạng và lan đến các trang web bán lẻ sách. Vị đại diện này cho biết: “Cuốn sách của Jamie Lynn đã được tiến hành trong hơn 1 năm qua và sẽ mang đến một câu chuyện đầy cảm hứng bằng lời lẽ của chính cô ấy. Chúng tôi mong muốn chia sẻ thông tin chính xác và đầy đủ về cuốn sách này vào thời điểm thích hợp”.

Jamie Lynn Spears, em gái của Britney Spears, quyết định đổi tên cuốn hồi ký sắp ra mắt (phải)

Instagram

Kênh truyền hình số 9 (Channel Nine) của Úc trích dẫn chia sẻ của Jamie Lynn trên Instagram sau khi công bố tên sách chính thức: “Tôi không thể tin rằng cuối cùng tôi đã viết xong cuốn sách của mình! Tôi đã dành phần lớn thời gian nghĩ rằng tôi phải giả vờ trở nên hoàn hảo, ngay cả khi tôi không hoàn hảo. Cuốn hồi ký là lần đầu tiên tôi mở lòng về sức khỏe tinh thần của chính mình. Quá trình này khiến tôi phải trải qua nhiều khó khăn và đau đớn”.

Nữ diễn viên 30 tuổi kể cô đã viết hồi ký của mình từ năm 2017, khi con gái lớn Maddie Aldridge (hiện 13 tuổi) gặp tai nạn giao thông cách nay 5 năm. Thời điểm đó, cháu gái Britney Spears gặp tai nạn khi ngồi trên chiếc xe địa hình cùng một số người khác đi thám hiểm và săn bắn ở khu vực Kentwood, bang Louisiana (Mỹ). Xe bất ngờ lật nhào, Maddie Aldridge bị chìm xuống nước và bất tỉnh trước khi được kéo lên bờ.

Britney Spears (trái) và em gái

Disney General Entertainment

Jamie Lynn chia sẻ cuốn hồi ký đã giúp cô kết thúc chuỗi ngày buồn kéo dài 30 năm, đồng thời “hy vọng sẽ giúp ích cho những ai khác ngoài kia, những người đã quên đi giá trị của bản thân, đánh mất tiếng nói hoặc đang cố gắng phá vỡ một chu kỳ không lành mạnh trong cuộc sống của họ”. Em gái của Britney Spears tiết lộ một phần số tiền thu được từ cuốn sách sẽ được chuyển đến This Is My Brave, một tổ chức phi lợi nhuận nhằm mục đích hỗ trợ những người mắc bệnh tâm thần.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.